Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy dự sinh hoạt với chi bộ cơ sở

Ngày 20/9, đồng chí Bùi Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, đã dự sinh hoạt với Chi bộ bản Bo Xanh, xã Mường Giôn huyện Quỳnh Nhai.

Đồng chí Bùi Minh Tân, Ủy viên an Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, dự sinh hoạt Chi bộ bản Bo Xanh, xã Mường Giôn

Chi bộ bản Bo Xanh có 56 đảng viên. Thời gian qua, các đảng viên trong chi bộ luôn tiên phong, gương mẫu, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bo Xanh là một trong các bản dẫn đầu các phong trào của địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới.

Tại cuộc sinh hoạt, các đảng viên đã tham gia nhiều ý kiến với các nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, xã hội của bản, công tác bảo vệ, phát triển rừng, rà soát hộ nghèo, cũng như các vấn đề quan trọng khác mà nhân dân quan tâm.

Phát biểu tại cuộc sinh hoạt, đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị, thời gian tới Chi ủy, Chi bộ cần tiếp tục rà soát, thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Chú trọng lãnh đạo phát triển kinh tế hộ gia đình, nâng cao mức sống cho nhân dân. Tiếp tục quán triệt đảng viên thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong các hoạt động, phong trào, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã giữ vững danh hiệu xã NTM.

Đồng chí Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà Chi bộ bản Bo Xanh, xã Mường Giôn
Văn Thiệu (Trung tâm TT-VH Quỳnh Nhai)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới