Công ty Điện lực Sơn La đối thoại với công nhân lao động

Lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La và Công đoàn Công ty vừa tổ chức hội nghị đối thoại với công nhân lao động và cán bộ, nhân viên trực tiếp làm công tác an toàn lao động tại đơn vị.

Tại hội nghị, hơn 30 kiến nghị, đề xuất của công nhân, lao động liên quan đến chuyên môn và hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh lao động; phạm vi hoạt động của an toàn vệ sinh viên, kiểm tra giám sát, theo dõi đôn đốc nhắc nhở người lao động chấp hành quy định, ngăn chặn những hành vi vi phạm quy trình an toàn điện, những nguy cơ gây mất an toàn cho bản thân và đồng nghiệp…

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn Công ty đã tiếp thu và giải đáp, làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp về công tác an toàn VSLĐ, các vướng mắc trong công việc, các vấn đề về chế độ chính sách của nhà nước, quy định của ngành và của Công ty.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La và Công đoàn Công ty đối thoại với người lao động.

 

Cũng trong dịp này, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho 71 an toàn vệ sinh viên các đơn vị trực thuộc. Đồng thời, phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho CBCNV Công ty và an toàn vệ sinh viên các đơn vị trực thuộc.

Ngọc Diệp (CTV)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới