Huyện đoàn Sốp Cộp tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 16/3, Huyện đoàn Sốp Cộp đã tổ chức Hội trại thanh niên; tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023, chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La (21/1/1963 - 21/1/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra tại Sân vận động huyện Sốp Cộp.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Hội trại diễn ra tại sân vận động huyện Sốp Cộp, với sự tham gia của 8 trại, do hơn 200 ĐVTN đến từ các xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thực hiện. Với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”, các ĐVTN đã thiết kế, trưng bày, giới thiệu thế mạnh, tiềm năng và những sản phẩm đặc trưng của địa phương, hình ảnh ĐVTN tham gia xây dựng nông thôn mới… Đồng thời, diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao với các môn: Đẩy gậy, kéo co và các trò chơi nhảy bao bố, bóng bay tình yêu.

Chi đoàn xã Sốp Cộp phối hợp Chi đoàn xã Sam Kha tổ chức cắm trại.
Tiết mục hát múa "Sơn La đón Bác Hồ về" của Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp và xã Mường Và

Chương trình liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng gồm 8 tiết mục ca, múa, nhạc, có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước và truyền thống lịch sử; tình đoàn kết, bản sắc văn hóa các dân tộc của quê hương Sốp Cộp, được dàn dựng công phu, hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giao lưu kéo co giữa các đội thi.
Giao lưu đẩy gậy giữa Chi đoàn cơ quan chính quyền huyện và Đoàn xã Mường Và.
Huyện đoàn Sốp Cộp tổ chức tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Sốp Cộp đã tổ chức tuyên dương 15 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và xung kích, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

Mạnh Hùng
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới