VĐV Sơn La Bạc Thị Khiêm  đọc lời tuyên thệ trong Lễ xuất quân tham dự ASIAD 19

Vào hồi 18 giờ ngày 16/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ xuất quân của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19).

VĐV Taekwondo Bạc Thị Khiêm đọc lời tuyên thệ tại Lễ xuất quân tham dự ASIAD 19

Tại Lễ xuất quân, VĐV Taekwondo Bạc Thị Khiêm của Sơn La vinh dự được đại diện Đoàn vận động viên Việt Nam đọc lời tuyên thệ với nội dung: Thay mặt các VĐV của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 19, xin hứa: Tham dự ASIAD với tinh thần đoàn kết, hữu nghị với các bạn bè quốc tế, thể hiện sự thân thiện của đất nước, con người Việt Nam yêu hòa bình; tuyệt đối chấp hành nghiêm nội quy của Đoàn thể thao Việt Nam, các quy định của Đại hội, phong tục tập quán, pháp luật của Việt Nam; thi đấu với tinh thần trung thực, cao thượng, sáng tạo, giành thành tích cao nhất vì sự phát triển của thể thao Việt Nam, vì vinh quang của Tổ quốc”.

VĐV Bạc Thị Khiêm
VĐV Bạc Thị Khiêm

VĐV Bạc Thị Khiêm là nữ tuyển thủ dân tộc Thái. Trong sự nghiệp thi đấu, nữ vận động viên Taekwondo này đã từng giành nhiều thành tích cao tại các giải trong và ngoài nước, như: Huy chương Vàng Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á năm 2017; Huy chương Vàng SEA Games 30 năm 2019; Huy chương Vàng SEA Games 31 năm 2022; Huy chương Bạc SEA Games 32 năm 2023…

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) có 504 thành viên, trong đó 337 vận động viên, tranh tài ở 31 môn thể thao tại Đại hội. VĐV Bạc Thị Khiêm cũng vinh dự được giao nhiệm vụ cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc ASIAD 19 cùng với vận động viên Nguyễn Huy Hoàng (VĐV môn bơi lội).

Quàng Lịch (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTD tỉnh)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới