Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số Thành phố lần thứ IV

Tối 11/6, thành phố Sơn La đã tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ IV, năm 2024.

Giọng nữ

Dự chương trình nghệ thuật, có đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; lãnh đạo một số sở, ban, nghành của tỉnh.

Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Sơn La lần thứ IV, năm 2024.

Chương trình nghệ thuật, với sự tham gia của hơn 200 diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Nhà hát ca múa nhạc tỉnh, các xã, phường trên địa bàn Thành phố đã biểu diễn 13 màn hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, khẳng định tinh thần đoàn kết gắn bó các dân tộc trên địa bàn Thành phố nói riêng và toàn tỉnh nói chung.

Đại biểu dự chương trình nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật đã góp phần tôn vinh các giá trị văn hóa, văn nghệ đặc sắc, phong phú của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố; khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống yêu nước, lòng biết ơn, niềm tin tưởng của nhân dân các dân tộc đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Màn hát múa "Sơn La Thành phố ta yêu".
Màn hát múa "Bài ca đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam".
Các đại biểu và cán bộ, công chức, viên chức Thành phố múa vũ điệu kết đoàn.

Kết thúc chương trình nghệ thuật là tiết mục múa vũ điệu kết đoàn và vòng xòe đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân các dân tộc thành phố Sơn La.

Vòng xòe đoàn kết của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân các dân tộc thành phố Sơn La.
Minh Thu
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới