Tưng bừng khai trương Đại lý Wuling ủy quyền tại Sơn La

Ngày 13/11/2023, Đại lý Wuling ủy quyền tại Sơn La chính thức khai trương, đến dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng được trực tiếp tìm hiểu và mua sắm xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV.

 Wuling Sơn La là một trong 21 Đại lý Wuling ủy quyền chính thức của của TMT Motors trên toàn quốc, phân phối xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV chính hãng. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh SGMW, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới General Motors (Mỹ). Tại Việt Nam, xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV được sản xuất, lắp ráp, chuyển giao công nghệ cho TMT Motors theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu. Kể từ khi được giới thiệu với người dùng Việt Nam, HongGuang MiniEV nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng.

HongGuang MiniEV được giới thiệu và bán tại Việt Nam với bốn phiên bản gồm: Tiêu Chuẩn (LV1) và Nâng Cao (LV2), đi cùng trang bị pin dung lượng 9,6 kWh hoặc 13,4 kWh cho quãng đường di chuyển tối đa lần lượt là 120 km và 170 km. Xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi liên doanh của GM - SGMW, đã khẳng định vị thế và chất lượng trong nhiều năm qua, minh chứng bởi danh hiệu “mẫu ô tô điện cỡ nhỏ bán chạy nhất thế giới” suốt hơn ba năm liên tiếp kể từ khi ra mắt vào tháng 6-2020 cho tới nay. Đây cũng là mẫu xe khai mở phân khúc ô tô điện mini tại Việt Nam, giúp người dân dễ dàng sở hữu phương tiện di chuyển thân thiện môi trường. Đa số khách hàng tham gia trải nghiệm đánh giá cao về mẫu xe này bởi ngoại hình bắt mắt, thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ 4 chỗ ngồi, giá bán thấp nhất thị trường (chỉ từ 239 triệu đồng), dễ lái, dễ đỗ, sạc tiện lợi bằng điện dân dụng 220V, chi phí vận hành thấp, chế độ bảo hành chính hãng…

 

Tại Đại lý Wuling Sơn La, khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin về xe trưng bày tại showroom, được lái thử trải nghiệm xe, được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ, kỹ thuật.

Mỗi showroom có diện tích từ 200 - 400 m2, thiết kế sang trọng, giúp khách hàng có không gian trải nghiệm hiện đại, nhiều tiện ích với các khu vực chính bao gồm khu trưng bày xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV, khu xưởng dịch vụ, khu vực hỗ trợ, tư vấn khách hàng… Khu vực trưng bày sẽ gồm các phiên bản của xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV với nhiều tùy chọn màu sắc, giúp khách hàng trực tiếp tìm hiểu, khám phá ngoại thất và nội thất của mẫu xe. Khu vực xưởng dịch vụ được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của liên doanh SGMW, bao gồm cầu nâng, trang thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa chung, buồng sơn, khu vực và trang thiết bị kiểm tra trước khi giao xe cho khách hàng,… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất. Đặc biệt, Wuling Sơn La được đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán lỗi giúp quá trình sửa chữa diễn ra nhanh chóng. Những vấn đề gặp phải về pin - thiết bị quan trọng của xe điện cũng sẽ được khắc phục kịp thời tại đây khi xe gặp phải.

 

Khi đến với Đại lý Wuling Sơn La, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm, lái thử xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV để cảm nhận trực tiếp sản phẩm về cảm giác lái, khả năng vận hành cũng như các tính năng hỗ trợ trong quá trình điều khiển xe.

 

Bên cạnh đó, Wuling Sơn La còn cung cấp đầy đủ phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Wuling, bao gồm: Ổ điện tiếp địa, ốp la-zăng, thảm nỉ trải sàn, ghế da, bộ hình dán xe,… đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV theo sở thích khách hàng.

Sự kiện khai trương Đại lý Wuling ủy quyền tại Sơn La là cam kết vững chắc về chất lượng, uy tín, công nghệ và an toàn của hãng xe hàng đầu Việt Nam với khách hàng trên khắp cả nước, hứa hẹn mang đến dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, xuyên suốt hành trình sở hữu và sử dụng xe điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV.

 

 

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới