Hoạt động hướng dẫn Lái xe an toàn tháng 03/2023

Ngày 19/3, Honda Ôtô Sơn La đã tổ chức thành công chương trình đào tạo Lái xe an toàn cho 20 học viên là các cán bộ nhân viên Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh Sơn La, giảng viên trường Đại học Tây Bắc và khách hàng thân thiết tại Trường Đại học Tây Bắc. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng Lái xe an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe ô tô an toàn.

 Nhằm đem lại cho các học viên những nội dung đào tạo tối ưu, phù hợp với tình hình giao thông thực tế, chương trình đào tạo đã mang lại những kiến thức bổ ích, giúp học viên nâng cao nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn như: Qui tắc 2s, hành vi lái xe văn minh, hay cách phòng trách các rủi ro khi tham gia giao thông.

Đào tạo kiến thức kỹ năng lái xe an toàn.

 

Học viên thực hiện bài thi trắc nghiệm.

 Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn về các kĩ năng tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại cực kì quan trọng, có thể đảm bảo an toàn của các học viên như: Cách kiểm tra xe, cách lên xuống xe an toàn, tư thế lái xe an toàn.

Hướng dẫn lái xe an toàn.

Song song với các bài giảng lý thuyết, các học viên còn được trải nghiệm các kĩ năng lái xe ô tô an toàn, qua các bài tập thực hành như ghép xe vào ô đỗ, kỹ thuật tiến lùi qua các ô đỗ, lái xe hình số 8 và phanh phản xạ với tình huống nguy hiểm.

 

 

Thực hiện kỹ thuật lái xe.

 

Thực hiện trình diễn kỹ thuật lái xe và xử lý tình huống.

 

Kết thúc khóa học các học viên được trao giấy chứng nhận khóa học hướng dẫn lái xe an toàn của Công ty Honda Việt Nam và nhận các phần quà hấp dẫn từ Đại lý Honda Ôtô Sơn La.

 

Trao giải cho học viên hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo.

 

Đại lý Honda Ô tô Sơn La trao chứng chỉ cho các học viên.

Honda Việt Nam nói chung và Honda Ôtô Sơn La nói riêng, luôn chú trọng đến phát triển cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, với hành động nhỏ bé của mình và sự đồng hành của các khách hàng yêu quý, chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường lái xe an toàn và văn minh.

Honda Ôtô Sơn La cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện và nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này trong thời gian tới, mang lại thêm nhiều niềm vui khi tham gia giao thông cho cộng đồng và xã hội.

Nguyễn Hoàng (Honda Ô tô Sơn La)
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới