Hệ thống HEAD HÙNG MẠNH : “RƯỚC WINNER X- TẾT VẠN ƯU ĐÃI”

Hiện nay, tại các cửa hàng trong Hệ thống Head Hùng Mạnh đang diễn ra chương trình khuyến mãi “Rước Winner X – Tết vạn ưu đãi” áp dụng cho khách hàng đến mua xe Winner X. Chương trình nhận được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng.

Theo đó, khi tham gia chương trình khuyến mãi “Rước Winner X – Tết vạn ưu đãi”, khách hàng đến mua xe Winner X tại các cửa hàng trong hệ thống, sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 17 triệu đồng.

Để hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua xe tốt nhất, trong thời gian diễn ra Chương trình khuyến mại “Rước Winner X – Tết vạn ưu đãi”, các cửa hàng trong Hệ thống Head Hùng Mạnh sẽ đồng thời triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe Honda Việt Nam sản xuất thông qua các công ty tài chính”. Theo đó, với mức hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp từ 0.79%/tháng và chỉ trả trước từ 250.000VNĐ, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe Honda yêu thích cho riêng mình.

 Hệ thống Head Hùng Mạnh tin rằng những phần quà khủng, có giá trị thiết thực từ chương trình khuyến mại sẽ thay lời cảm ơn, sự tri ân trân trọng nhất, lời Chúc năm mới sung túc an khang của Hệ thống Head Hùng Mạnh gửi đến Quý Khách hàng nhân dịp đầu năm mới 2023.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng liên hệ đến các số Hotline: 0212 3757 888 (phím 1); 1900636712 (phím 1) hoặc số điện thoại của các cửa hàng trong Hệ thống Head Hùng Mạnh.

 

HỆ THỐNG HEAD HÙNG MẠNH LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới