Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Song Khủa

Ngày 25/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Quàng Văn Hương, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Thị Đôi, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Song Khủa, huyện Vân Hồ trước Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XV.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông tin tới cử tri kết quả hoạt động của Đoàn giữa hai kỳ họp của Quốc hội; thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XV.

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Song Khủa, huyện Vân Hồ.

Cử tri xã Song Khủa đã kiến nghị với Quốc hội và các bộ, ngành Trung ương xem xét sửa đổi, bổ sung Điều 32, Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 về cơ cấu tổ chức của HĐND xã, bổ sung quy định thành lập Tổ đại biểu HĐND cấp xã để thuận tiện trong tổ chức và hoạt động của đại biểu HĐND xã ở các bản;  hỗ trợ chế độ bảo trợ xã hội hàng tháng đối với toàn bộ người cao tuổi độ tuổi từ 80 tuổi như hiện nay xuống 75 tuổi; điều chỉnh giá chi trả cho dịch vụ môi trường rừng  theo Luật Lâm nghiệp năm 2017…

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã giải đáp những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các kiến nghị của cử tri chuyển cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Đoàn trao quà cho các thương binh, bệnh binh và gia đình có công.

 Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng 11 suất quà cho các thương binh, bệnh binh và gia đình có công trên địa bàn xã Song Khủa.

 

Đức Anh
BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới