• Ngày 26/2, Bắc Bộ tiếp tục mưa rét, vùng núi rét đậm

  Ngày 26/2, Bắc Bộ tiếp tục mưa rét, vùng núi rét đậm

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (26/2), ở khu vực Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác, trời rét; vùng núi có nơi rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C. Ngoài ra, từ đêm 26-27/2, khu vực từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa dông. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rét, vùng núi có nơi dưới 10 độ C

  Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rét, vùng núi có nơi dưới 10 độ C

  - Bạn cần biết
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hôm nay (24/2), ở khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa có mưa, mưa nhỏ, trời rét; riêng khu vực vùng núi cao Bắc Bộ có nơi rét đậm dưới 10 độ C.
 • Ngày 23/2, Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi có nơi dưới 12 độ C

  Ngày 23/2, Bắc Bộ mưa lạnh, vùng núi có nơi dưới 12 độ C

  - Bạn cần biết
  Dự báo, từ ngày 23/2, ở khu vực phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét. Trong đợt lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở các khu vực trên phổ biến từ 17-20 độ C, vùng núi Bắc Bộ 15-17 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C.
 • Ngày 22/2, nhiều khu vực ở Bắc Bộ có mưa, đêm trời chuyển lạnh

  Ngày 22/2, nhiều khu vực ở Bắc Bộ có mưa, đêm trời chuyển lạnh

  - Bạn cần biết
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 23/2, khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa chuyển lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Trong đợt lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở những khu vực trên phổ biến từ 17-20 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ 15-17 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C.
 • Bắc Bộ mưa phùn về đêm và sáng, trưa chiều trời nắng

  Bắc Bộ mưa phùn về đêm và sáng, trưa chiều trời nắng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (21/2), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu vực phía Tây Bắc Bộ và vùng núi phía tây các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.
 • Ngày 19/2, khu vực Tây Bắc Bộ có nơi nắng nóng hơn 35 độ C

  Ngày 19/2, khu vực Tây Bắc Bộ có nơi nắng nóng hơn 35 độ C

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (19/2), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng khu vực Tây Bắc Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.
 • Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, Nam Bộ nắng nóng gay gắt

  Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, Nam Bộ nắng nóng gay gắt

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (18/2), ở khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời lạnh. Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, riêng khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi 37 độ C.
 • Ngày 15/2, Bắc Bộ mưa nhỏ, Đông Nam Bộ tiếp tục nắng nóng

  Ngày 15/2, Bắc Bộ mưa nhỏ, Đông Nam Bộ tiếp tục nắng nóng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (15/2), ở khu vực Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác, trời rét về đêm và sáng sớm; riêng khu vực phía Tây Bắc Bộ trưa chiều trời nắng. Các tỉnh Đông Nam Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi hơn 35 độ C.
 • Mùng 4 Tết, Bắc Bộ sáng sớm sương mù, rét về đêm và sáng

  Mùng 4 Tết, Bắc Bộ sáng sớm sương mù, rét về đêm và sáng

  - Bạn cần biết
  Dự báo ngày 13/2 (mùng 4 Tết), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục phổ biến thời tiết sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng và đêm trời rét. Các tỉnh miền Đông Nam Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi hơn 35 độ C.
 • Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, Đông Nam Bộ nắng nóng

  Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, Đông Nam Bộ nắng nóng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (6/2), ở khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều hửng nắng. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Khu vực Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa, riêng các tỉnh miền đông có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.
 • Ngày 4/2, Bắc Bộ sáng mưa phùn, sương mù, Đông Nam Bộ nắng nóng

  Ngày 4/2, Bắc Bộ sáng mưa phùn, sương mù, Đông Nam Bộ nắng nóng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (4/2), ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục duy trì thời tiết sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng và đêm trời rét. Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.
 • Ngày 3/2, Bắc Bộ sáng mưa phùn và sương mù, trưa chiều hửng nắng

  Ngày 3/2, Bắc Bộ sáng mưa phùn và sương mù, trưa chiều hửng nắng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (3/2), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, sáng và đêm trời lạnh; riêng khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm và đêm trời rét.
 • Ngày 2/2, Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, Đông Nam Bộ nắng nóng

  Ngày 2/2, Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, Đông Nam Bộ nắng nóng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (2/2), ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục phổ biến thời tiết đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sáng sớm và đêm trời rét. Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng hơn 35 độ C.
 • Ngày 1/2, Bắc Bộ rét về đêm và sáng, trưa chiều hửng nắng

  Ngày 1/2, Bắc Bộ rét về đêm và sáng, trưa chiều hửng nắng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (1/2), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì thời tiết sáng sớm và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; trưa chiều giảm mây hửng nắng, sáng sớm và đêm trời rét.
 • Băng giá, sương muối làm chết 31 con gia súc

  Băng giá, sương muối làm chết 31 con gia súc

  - Bạn cần biết
  Do ảnh hưởng đợt không khí lạnh từ ngày 22/1, trên địa bàn tỉnh xảy ra rét đậm, rét hại gây thiệt hại cho sản xuất nông nghiệp. Đặc biệt trên địa bàn huyện Thuận Châu và Vân Hồ đã xuất hiện băng giá, sương muối gây thiệt hại về cây trồng và vật nuôi.
 • Ngày 30/1, Bắc Bộ sáng và đêm mưa phùn, trưa chiều hửng nắng

  Ngày 30/1, Bắc Bộ sáng và đêm mưa phùn, trưa chiều hửng nắng

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (30/1), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến thời tiết có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng, trời rét; riêng vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm dưới 11 độ C.
 • Vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục rét hại, có nơi dưới 5 độ C

  Vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục rét hại, có nơi dưới 5 độ C

  - Bạn cần biết
  Dự báo hôm nay (29/1), ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục rét hại, có nơi dưới 5 độ C; khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An trời rét đậm, có nơi rét hại.
 • Tập trung phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi

  Tập trung phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi

  - Bạn cần biết
  Theo thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La, do ảnh hưởng đợt không khí lạnh từ ngày 22/1, trên địa bàn tỉnh xảy ra rét đậm rét hại gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi.
 • Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ C

  Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục rét hại, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ C

  - Bạn cần biết
  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hôm nay (26/1), ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, trời rét hại; riêng vùng núi cao Bắc Bộ có nơi dưới 0 độ C và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết. Dự báo đợt rét hại ở Bắc Bộ có thể kéo dài đến khoảng ngày 27/1.
 • Thuận Châu rét đậm rét, hại làm chết 3 con gia súc

  Thuận Châu rét đậm rét, hại làm chết 3 con gia súc

  - Bạn cần biết
  Theo thông tin từ Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Thuận Châu, rét đậm rét hại từ ngày 22/1 đến nay đã làm chết 3 con gia súc của nhân dân tại các xã: Mường É, Chiềng Bôm, Púng Tra. Ước thiệt hại 50 triệu đồng.
 • Xem thêm