Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Thành phố đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm

  Thành phố đảm bảo an toàn thực phẩm dịp cuối năm

  Ngày 28 tháng 12 năm 2018

  Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, song công tác tổ chức sản xuất, phương án dự trữ hàng hóa, thực phẩm đã được các đơn vị kinh doanh trên địa bàn Thành phố khẩn trương chuẩn bị, nhất là các mặt hàng bánh mứt kẹo, rượu, bia, nước giải khát, hoa quả các loại... Để đảm bảo vệ sinh ATTP, Đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP Thành phố đã nỗ lực vào cuộc, tránh cho người tiêu dùng không bị sử dụng thực phẩm bẩn, mất an toàn vệ sinh.

  Xem bài viết
 • Hồng dẻo - Quà tặng mùa xuân

  Hồng dẻo - Quà tặng mùa xuân

  Ngày 28 tháng 12 năm 2018

  Tết đến xuân về, người ta dành tặng nhau những món mứt đầu xuân đầy ý nghĩa như một lời chúc cho năm mới may mắn, nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Xuân này, nếu ghé thăm Mộc Châu, du khách sẽ có thêm một món quà mới mùa xuân dành tặng người thân đó là món “mứt hồng dẻo”.

  Xem bài viết
 • Trái ngọt trên đất dốc

  Trái ngọt trên đất dốc

  Ngày 28 tháng 12 năm 2018

  Mai Sơn hôm nay đang thay đổi từng ngày. Trên những vườn đồi, bên cạnh màu xanh của những cây lương thực và cây công nghiệp truyền thống như: Ngô, chè, cà phê, mía, hôm nay còn phủ thêm màu xanh của những vườn xoài tượng da xanh, nhãn, na, bưởi, thanh long, chanh leo, mang về thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi ha/năm cho người dân. Nhờ đó, diện mạo nông thôn của huyện ngày càng khởi sắc, danh sách những tỷ phú trồng cây ăn quả được gọi tên mỗi năm một dài thêm.

  Xem bài viết
 • Hội nghị giao ban quý IV/2018 giữa 3 Đảng ủy Công an, Quân sự, Biên phòng

  Hội nghị giao ban quý IV/2018 giữa 3 Đảng ủy Công an, Quân sự, Biên phòng

  Ngày 27 tháng 12 năm 2018

  Ngày 27/12, Tập thể Thường trực tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban giữa 3 Đảng ủy: Công an, Quân sự, Biên phòng quý IV/2018. Đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy và Ban Thường vụ Đảng ủy Công an, Quân sự, Bộ đội Biên phòng tỉnh; Thường trực các huyện ủy, thành ủy; Trưởng Công an các huyện, thành phố.

  Xem bài viết
 • Ban Pháp chế HĐND tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba, HĐND tỉnh khóa XIV

  Ban Pháp chế HĐND tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba, HĐND tỉnh khóa XIV

  Ngày 27 tháng 12 năm 2018

  Ngày 27/12, Ban Pháp chế HĐND tỉnh Sơn La đã chủ trì Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

  Xem bài viết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Big C khu vực miền Bắc

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Big C khu vực miền Bắc

  Ngày 27 tháng 12 năm 2018

  Ngày 27/12, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với đại diện Big C khu vực miền Bắc về công tác phối hợp xúc tiến thương mại, giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ các sản phẩm nông sản của tỉnh Sơn La.

  Xem bài viết