Xây dựng Đảng

 • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối CCQ tỉnh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2020

  Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối CCQ tỉnh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2020

  Ngày 27 tháng 12 năm 2018

  Ngày 27/12, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2020 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Quy hoạch cán bộ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng

  Quy hoạch cán bộ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng

  Ngày 27 tháng 12 năm 2018

  Trung ương nhấn mạnh và khẳng định, trong công tác cán bộ, việc quy hoạch cán bộ là khâu mở đầu, có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, bảo đảm cho công tác cán bộ đi vào nền nếp, chủ động, có tầm nhìn xa, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài.

  Xem chi tiết
 • Sốp Cộp thực hiện tốt công tác dân tộc

  Sốp Cộp thực hiện tốt công tác dân tộc

  Ngày 26 tháng 12 năm 2018

  Thời gian qua, việc thực hiện các chính sách dân tộc, lồng ghép hỗ trợ từ các chương trình, dự án và các chính sách khác đã giúp đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn của huyện Sốp Cộp có thêm điều kiện đầu tư phát triển sản xuất, tạo việc làm, từng bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao dân trí.

  Xem chi tiết
 • Vai trò lãnh đạo của Chi bộ ở một trường tiêu biểu

  Vai trò lãnh đạo của Chi bộ ở một trường tiêu biểu

  Ngày 18 tháng 12 năm 2018

  Những năm qua, Chi bộ Trường THCS Chu Văn An, thị trấn Thuận Châu đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Từ năm 2013 đến nay, Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

  Xem chi tiết
 • Cần có biện pháp động viên những người dũng cảm phát hiện, tố giác sai phạm

  Cần có biện pháp động viên những người dũng cảm phát hiện, tố giác sai phạm

  Ngày 18 tháng 12 năm 2018

  Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Văn Thưởng cho rằng, cùng với việc xử lý nghiêm cán bộ sai phạm, cần có biện pháp động viên những người dũng cảm phát hiện, tố giác sai phạm.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường đối thoại, tạo đồng thuận từ cơ sở

  Tăng cường đối thoại, tạo đồng thuận từ cơ sở

  Ngày 17 tháng 12 năm 2018

  Với tinh thần trọng dân, gần dân và vì nhân dân; cụ thể hóa Quy định về người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp trực tiếp đối thoại với nhân dân theo Quyết định số 2108-QĐ/TU ngày 20/5/2015 của Ban Thường vụ tỉnh ủy, huyện Quỳnh Nhai xác định công tác tiếp công dân, đối thoại với nhân dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nhân dân là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần tạo sự đồng thuận của nhân dân ngay từ cơ sở.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày