Sơn La: Điểm đến thân thiện, hấp dẫn

 • Suối Tọ mùa hoa dã quỳ

  Suối Tọ mùa hoa dã quỳ

  Ngày 07 tháng 12 năm 2018

  Đầu tháng 12, khi những cơn gió mùa đông bắc mang hơi lạnh tràn về, cũng là lúc hoa dã quỳ - một loài hoa mọc hoang dã, nhưng lại có vẻ đẹp, sức cuốn hút lạ thường ở vùng cao Suối Tọ - bung nở vàng rực. Sau nhiều lần lỡ hẹn, năm nay, chúng tôi đã có dịp về Suối Tọ đúng dịp dã quỳ nở rộ.

  Xem chi tiết
 • Quỳnh Nhai tập trung thu hút, đầu tư phát triển du lịch

  Quỳnh Nhai tập trung thu hút, đầu tư phát triển du lịch

  Ngày 06 tháng 12 năm 2018

  Trở lại Quỳnh Nhai vào những ngày cuối năm, chúng tôi hết sức ấn tượng với những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt là công tác quy hoạch, thu hút đầu tư trong phát triển du lịch vùng lòng hồ.

  Xem chi tiết
 • Mùa hoa trên Thảo nguyên

  Mùa hoa trên Thảo nguyên

  Ngày 29 tháng 11 năm 2018

  Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 4 năm sau được coi là mùa đẹp nhất trong năm ở Mộc Châu, bởi trong tiết trời se lạnh của mùa đông là những tia nắng nhẹ trải dài trên các cánh đồng chè. Cùng với đó, khoảng thời gian này cũng là mùa trăm hoa đua nở dọc hai bên quốc lộ 6, suốt quãng đường từ bản Co Chàm, xã Lóng Luông (Vân Hồ) đến Thị trấn Nông trường Mộc Châu, du khách thỏa sức ngắm hoa và lưu lại những kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

  Xem chi tiết
 • Dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc ở tiểu khu Pa Khen I

  Dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc ở tiểu khu Pa Khen I

  Ngày 27 tháng 11 năm 2018

  Những năm gần đây, du lịch trên địa bàn huyện Mộc Châu phát triển mạnh, theo đó nhân dân tiểu khu Pa Khen I, thị trấn Nông Trường Mộc Châu đã phát triển dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc Mông. Việc làm vừa góp phần tăng thêm thu nhập gia đình, gìn giữ bản sắc dân tộc và thu hút khách du lịch.

  Xem chi tiết
 • Mộc Châu: 12 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch

  Mộc Châu: 12 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch

  Ngày 23 tháng 11 năm 2018

  Hiện nay, huyện Mộc Châu đang triển khai 12 dự án về lĩnh vực du lịch với tổng mức đầu tư trên 1.700 tỷ đồng. Một số dự án lớn như: Khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp rừng thông bản Áng, huyện Mộc Châu, tổng mức đầu tư trên 1.100 tỷ đồng; “Khu du lịch, thương mại Mạnh Tuân”; “Khu du lịch Pu Che Luông”...

  Xem chi tiết
 • Nhiều hoạt động hấp dẫn chào mừng Ngày Di sản Việt Nam tại Phố cổ Hà Nội

  Nhiều hoạt động hấp dẫn chào mừng Ngày Di sản Việt Nam tại Phố cổ Hà Nội

  Ngày 14 tháng 11 năm 2018

  Chào mừng ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23/11, Ban quản lý Phố cổ Hà Nội sẽ phối hợp cùng các nhà nghiên cứu tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa mang chủ đề “Nét xưa”.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày