HỘI CHỮ THẬP ĐỎ SƠN LA

 • Tập huấn kỹ năng vận động, tuyên truyền hiến máu tình nguyện

  Tập huấn kỹ năng vận động, tuyên truyền hiến máu tình nguyện

  Ngày 18 tháng 12 năm 2018

  Ngày 18/12, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La tổ chức lớp tập huấn kỹ năng vận động, tuyên truyền hiến máu tình nguyện cho 100 học viên là cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, cán bộ phụ trách công tác chữ thập đỏ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn và học sinh Trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Thăm, tặng quà và khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn

  Thăm, tặng quà và khám, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn

  Ngày 16 tháng 12 năm 2018

  Ngày 16/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm, tặng quà và tư vấn sức khoẻ, khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người thuộc hộ nghèo tại xã Mường Bằng, huyện Mai Sơn với tổng trị giá 54 triệu đồng.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò tình nguyện viên Chữ thập đỏ

  Phát huy vai trò tình nguyện viên Chữ thập đỏ

  Ngày 04 tháng 12 năm 2018

  5 năm qua, lực lượng tình nguyện viên (TNV) Chữ thập đỏ phát triển cả số lượng và chất lượng, hình ảnh và vai trò của lực lượng TNV Chữ thập đỏ ngày càng được khẳng định bằng nhiều cách làm hay, sáng tạo trong các hoạt động, phong trào của Hội.

  Xem chi tiết
 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao tiền hỗ trợ 20 gia đình bị sập đổ nhà do mưa lũ

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Trao tiền hỗ trợ 20 gia đình bị sập đổ nhà do mưa lũ

  Ngày 23 tháng 11 năm 2018

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh vừa phối hợp với Hội CTĐ huyện Sốp Cộp tổ chức trao 100 triệu đồng hỗ trợ 20 hộ gia đình bị sập đổ nhà hoàn toàn do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện Sốp Cộp (mỗi hộ 5 triệu đồng); phối hợp với Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 320 người dân là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách xã Mường Và, huyện Sốp Cộp.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò cầu nối trong hoạt động trợ giúp nhân đạo

  Phát huy vai trò cầu nối trong hoạt động trợ giúp nhân đạo

  Ngày 21 tháng 11 năm 2018

  Phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện chính sách nhân đạo, từ thiện của Đảng, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh những năm qua đã từng bước thể hiện rõ vai trò, vị trí trong cộng đồng xã hội; bằng những việc làm cụ thể đã thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân và xã hội trong và ngoài tỉnh tham gia hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần trợ giúp những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các đối tượng dễ bị tổn thương trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

  Trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

  Ngày 14 tháng 11 năm 2018

  Ngày 12/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm và chuyển trao 5 suất học bổng của Chương trình học bổng Quỹ Thiện tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn huyện Sốp Cộp, mỗi suất 500 ngàn đồng/ tháng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày