An toàn giao thông

 • Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018

  Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018

  Ngày 24 tháng 12 năm 2018

  Ngày 24/12, tại Trường THCS Mường Giôn (Quỳnh Nhai), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La phối hợp với CLB Tuyên truyền pháp luật Công an tỉnh, Công ty TNHH Thịnh Xuyến tổ chức Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Cẩn trọng khi tham gia giao thông trên tuyến đường có sương mù

  Cẩn trọng khi tham gia giao thông trên tuyến đường có sương mù

  Ngày 19 tháng 12 năm 2018

  Miền Bắc mới chỉ đón trận rét đầu tiên, nhưng sương mù đã xuất hiện với mật độ dày đặc trên tuyến quốc lộ 6, đặc biệt là đoạn qua huyện Vân Hồ, Mộc Châu của tỉnh Sơn La. Đây là nỗi ám ảnh với các lái xe, bởi những đoạn đường này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông, mà một trong những nguyên nhân khách quan chính là do nhiều sương mù, trơn trượt, tầm quan sát của lái xe bị hạn chế...

  Xem chi tiết
 • Sông Mã tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Sông Mã tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Ngày 23 tháng 11 năm 2018

  Với vai trò là nòng cốt trong giữ gìn trật tự an toàn giao thông, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Sông Mã đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp, đặc biệt là tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

  Xem chi tiết
 • Ban ATGT tỉnh Sơn La: Trao quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại huyện Thuận Châu

  Ban ATGT tỉnh Sơn La: Trao quà cho các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tại huyện Thuận Châu

  Ngày 09 tháng 11 năm 2018

  Ngày 9/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Sơn La đã phối hợp Ban ATGT huyện Thuận Châu thăm, trao quà cho gia đình các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Pấc, Phổng Lái, Phổng Lăng (huyện Thuận Châu).

  Xem chi tiết
 • Tăng cường kiểm soát an toàn giao thông đường thủy

  Tăng cường kiểm soát an toàn giao thông đường thủy

  Ngày 01 tháng 11 năm 2018

  Diện tích lòng hồ thủy điện ở huyện Quỳnh Nhai rộng trên 10.000 ha với nhiều phương tiện đường thủy hoạt động. Tuy nhiên, hoạt động của các phương tiện giao thông đường thủy ở đây vẫn còn phức tạp, chưa chấp hành đúng các quy định pháp luật, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tại nạn, rất cần sự tăng cường kiểm soát của các cơ quan chức năng.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Tổ chức 13 chương trình “Lái xe an toàn” cho hơn 8.700 học sinh

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh: Tổ chức 13 chương trình “Lái xe an toàn” cho hơn 8.700 học sinh

  Ngày 31 tháng 10 năm 2018

  Những năm qua, Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố và các đơn vị trường học trên địa bàn Thành phố triển khai chương trình “Lái xe an toàn” tại các trường tiểu học, THCS, THPT, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho học sinh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày