Agribank Sơn La

 • Phát huy phẩm chất trung thực, liêm khiết của người cán bộ Agribank

  Phát huy phẩm chất trung thực, liêm khiết của người cán bộ Agribank

  Ngày 26 tháng 12 năm 2018

  Những năm qua, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La luôn là đơn vị dẫn đầu về phong cách phục vụ khách hàng. Nhiều cán bộ kiểm ngân đã phát hiện và trả lại hàng tỷ đồng tiền thừa cho khách hàng. Đây là việc làm được Ban lãnh đạo Agribank đặc biệt khuyến khích, biểu dương; được các cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống tuân thủ nghiêm ngặt.

  Xem chi tiết
 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Việt Nam): Bàn giao nhà cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Việt Nam): Bàn giao nhà cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

  Ngày 22 tháng 12 năm 2018

  Ngày 22/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Việt Nam) và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La) đã phối hợp với huyện Quỳnh Nhai tổ chức bàn giao 4 ngôi nhà (tổng trị giá 160 triệu) cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; trao 38 suất quà và chăn ấm (tổng trị giá 20 triệu đồng); tặng 38 hộ nghèo ở xã Pá Ma Pha Khinh. Nhân dịp này, Agribank Chi nhánh huyện Quỳnh Nhai đã tặng 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Pá Ma Pha Khinh 4 chiếc nồi cơm điện.

  Xem chi tiết
 • Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Trao giải Chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank

  Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Trao giải Chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank

  Ngày 18 tháng 12 năm 2018

  Ngày 18/12, Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình khuyến mại phát triển sản phẩm dịch vụ thẻ Agribank.

  Xem chi tiết
 • Ngân hàng lưu động đưa đồng vốn đến với bà con vùng sâu, vùng xa

  Ngân hàng lưu động đưa đồng vốn đến với bà con vùng sâu, vùng xa

  Ngày 05 tháng 12 năm 2018

  Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng được Agribank triển khai từ năm 2017, đến nay, đã trang bị 68 xe cho chi nhánh các tỉnh trong cả nước nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn; giảm chi phí, thời gian đi lại, đảm bảo an toàn về tài sản và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng, được vay vốn đầu tư phát triển kinh tế, góp phần xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập và đời sống của dân cư tại địa bàn vùng sâu, vùng xa. Agribank chi nhánh tỉnh Sơn La là một trong các tỉnh đầu tiên thực hiện điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng (tại Mộc Châu và Vân Hồ) đã được cấp chính quyền địa phương và nhân dân đồng tình ủng hộ và đánh giá cao. Nay tiếp tục thực hiện triển khai tại xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn.

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn

  Phát huy vai trò, chức năng của tổ chức Công đoàn

  Ngày 03 tháng 12 năm 2018

  Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Chi nhánh tỉnh Sơn La (Agribank Sơn La) có 11 công đoàn cơ sở trực thuộc, với 36 tổ công đoàn, trên 350 đoàn viên và lao động. Những năm qua, hoạt động của Công đoàn cơ sở đã góp phần cùng Chi nhánh giữ vai trò chủ lực trong đầu tư tín dụng phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp và xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.

  Xem chi tiết
 • Agribank Thuận Châu tập trung tăng trưởng tín dụng

  Agribank Thuận Châu tập trung tăng trưởng tín dụng

  Ngày 30 tháng 11 năm 2018

  Với mục tiêu tạo nguồn lực cho phát triển nông nghiệp, nông thôn, thời gian qua, Agribank Chi nhánh huyện Thuận Châu đã thực hiện nhiều giải pháp tăng trưởng tín dụng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, dành 100% nguồn vốn cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày