Phường Tô Hiệu: Ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt không đúng quy định

Ngày 31 tháng 12 năm 2018

Trong thời gian qua, tình trạng quảng cáo rao vặt đã xuất hiện trở lại trên nhiều tuyến phố, đường ngõ, xóm trên địa bàn Thành phố, gây mất mỹ quan.


ĐVTN phường Tô Hiệu ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt không đúng quy định.


Phường Tô Hiệu đã chỉ đạo Đoàn Thanh niên phường phối hợp với Đội Quy tắc đô thị phường và ĐVTN Công an phường Tô Hiệu tổ chức ra quân bóc xóa quảng cáo, tờ rao vặt không đúng nơi quy định tại các tuyến đường đường, ngõ, xóm do phường phụ trách. Các đoàn viên thanh niên tham gia đã tích cực tháo gỡ, tẩy xóa và tiêu hủy hơn 250 tờ quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các cột điện, cây xanh, tường nhà; tịch thu các vải bạt căng che không đúng nơi quy định.


Sau đợt ra quân này, để xây dựng cảnh quan sạch, đẹp, đón chào Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, phường Tô Hiệu sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này 1 ngày/tuần, nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về việc dán, vẽ quảng cáo, nâng cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác xây dựng đô thị văn minh, đảm bảo cảnh quan, mỹ quan đô thị, góp phần xây dựng phường Tô Hiệu ngày một xanh, sạch, đẹp.

Tìm kiếm theo ngày