Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Công bố 3 đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 các khu dân cư dọc tuyến tránh quốc lộ 6, thành phố Sơn La

  Công bố 3 đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 các khu dân cư dọc tuyến tránh quốc lộ 6, thành phố Sơn La

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Ngày 9/1, Sở Xây dựng tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị công bố 3 đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 các khu dân cư dọc tuyến tránh Quốc lộ 6, thành phố Sơn La.

  Xem bài viết
 • Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tiếp nhận quà cho Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản"

  Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tiếp nhận quà cho Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản"

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Ngày 7/1, Bộ Chỉ huy BĐBP Sơn La đã tổ chức tiếp nhận kinh phí của một số cơ quan, doanh nghiệp trao tặng, ủng hộ Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” sẽ tổ chức tại xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu.

  Xem bài viết
 • Chủ động bình ổn thị trường hàng hóa dịp Tết

  Chủ động bình ổn thị trường hàng hóa dịp Tết

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Không đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Thông thường, càng gần đến Tết, thị trường hàng hóa càng nhộn nhịp, sôi động, nhu cầu mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ của người dân tăng cao, khiến giá cả thị trường biến động. Vì vậy, đây là thời điểm cần có nhiều biện pháp bình ổn giá, nhất là đối với những hàng hóa, dịch vụ phục vụ nhu cầu tiêu dùng Tết của người dân trên địa bàn, bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng.

  Xem bài viết
 • Phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Những năm qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối nhân đạo, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn, những người không may mắn, những mảnh đời yếu thế vươn lên trong cuộc sống... Đặc biệt năm 2018, Hội đã thực hiện ký kết chương trình phối hợp hoạt động nhân đạo với Hội CTĐ thành phố Hải Phòng, qua đó, huy động hiệu quả các nguồn giúp đỡ, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm, tạo điều kiện động viên các số phận không may mắn vươn lên hòa nhập cộng đồng.

  Xem bài viết
 • Đồng hành cùng người trồng chè

  Đồng hành cùng người trồng chè

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Hiện nay, vùng chè của huyện Thuận Châu đang có 1.073 ha, tạo thu nhập cho hàng nghìn lao động trồng, chế biến, kinh doanh chè trên địa bàn các xã Phổng Lái, Chiềng Pha, Mường É, cung cấp ra thị trường trên 6.000 tấn chè/năm.

  Xem bài viết
 • Niềm vui ở xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Niềm vui ở xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 10 tháng 01 năm 2019

  Những ngày đầu năm 2019, người dân xã Pá Ma Pha Khinh (Quỳnh Nhai) vui mừng, phấn khởi khi xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là kết quả của những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và người dân nơi đây, khi biết khơi dậy tinh thần đoàn kết, phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương, biến vùng đất tái định cư còn bộn bề những khó khăn ngày nào trở thành vùng quê đạt chuẩn NTM.

  Xem bài viết