Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Thành phố Sơn La - xứng tầm đô thị trung tâm vùng Tây Bắc

  Thành phố Sơn La - xứng tầm đô thị trung tâm vùng Tây Bắc

  Ngày 17 tháng 05 năm 2019

  Thành phố Sơn La trong những ngày tháng 5 lịch sử như bừng sáng hơn khi vừa diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La và khánh thành Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Niềm vui được nhân đôi, khi đúng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác 19/5/2019, tỉnh ta long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Sơn La là đô thị loại II.

  Xem bài viết
 • Công nghệ viễn thông thúc đẩy phát triển bền vững

  Công nghệ viễn thông thúc đẩy phát triển bền vững

  Ngày 17 tháng 05 năm 2019

  Ngày 17/5 năm nay đánh dấu 154 năm ngày thành lập Liên minh Viễn thông quốc tế (International Telecommunication Union - ITU), một trong những tổ chức tiến hành các hoạt động công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông hiện đại.

  Xem bài viết
 • “Hoa đẹp Sơn La” - Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

  “Hoa đẹp Sơn La” - Điểm du lịch sinh thái lý tưởng

  Ngày 17 tháng 05 năm 2019

  Giữa thành phố Sơn La tấp nập, điểm du lịch sinh thái “Hoa đẹp Sơn La” (tổ 2, phường Chiềng Cơi) mỗi ngày thu hút hàng trăm lượt khách đam mê với hoa và không gian yên tĩnh, thoáng mát, trong lành. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng, trải nghiệm những vườn hoa, cây cảnh rực sắc, chụp hình lưu niệm độc đáo “có một không hai”, thưởng thức ẩm thực, thư giãn trong những túp lều tranh, mái nhà sàn thiết kế ấn tượng, mang đậm nét văn hóa dân tộc.

  Xem bài viết
 • Hội nghị bàn giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên

  Hội nghị bàn giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Ngày 16/5, Ban Tổ chức tỉnh ủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban Thường vụ các huyện ủy, thành ủy tổ chức Hội nghị bàn giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; lãnh đạo các ban Đảng tỉnh ủy; Thường trực các huyện ủy, thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

  Xem bài viết
 • Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La: Ký kết tuyên truyền Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” và “Thông tin đối ngoại” năm 2019

  Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La: Ký kết tuyên truyền Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” và “Thông tin đối ngoại” năm 2019

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Ngày 16/5, Sở Thông tin và Truyền thông Sơn La thông đã tổ chức Ký kết tuyên truyền Dự án “Truyền thông và giảm nghèo về thông tin” và “Thông tin đối ngoại” năm 2019. Dự ký kết có lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương trên địa bàn; Trung tâm Truyền thông - Văn hoá các huyện Phù Yên, Bắc Yên, Vân Hồ và thành phố Sơn La.

  Xem bài viết
 • Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La: Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

  Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La: Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Ngày 15/5, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024. Dự Đại hội có lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh.

  Xem bài viết