Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Tặng quà trị giá 550 triệu đồng cho quân và dân huyện đảo Trường Sa

  Tặng quà trị giá 550 triệu đồng cho quân và dân huyện đảo Trường Sa

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Ngày 20/5, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã chuyển trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

  Xem bài viết
 • Phiên họp thứ 76, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV

  Phiên họp thứ 76, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Ngày 20/5, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Phiên họp thứ 76, Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Phiên họp có các đồng chí: Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy; Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

  Xem bài viết
 • Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019

  Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Ngày 19/5, Hội đồng Đội tỉnh đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Tham dự Hội thi có 22 thí sinh và hơn 100 diễn viên phụ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng từ 6-14 tuổi học tập, sinh hoạt tại các liên đội trường tiểu học, THCS, các trường liên cấp (có cấp THCS) trên địa bàn 11 huyện, thành phố.

  Xem bài viết
 • Vì an toàn giao thông cho mọi người

  Vì an toàn giao thông cho mọi người

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Công ty TNHH TM&DV Hùng Mạnh có 12 đại lý bán xe máy và dịch vụ do HONDA Việt Nam uỷ nhiệm được đặt tại Sơn La, Hà Nội và tỉnh Bình Định. Cùng với chiến lược cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phương tiện giao thông an toàn, Công ty còn tổ chức nhiều chương trình để tuyên truyền, giáo dục kiến thức ATGT, giúp người dân lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

  Xem bài viết
 • Nghề nuôi cá lồng ở Nặm Ét

  Nghề nuôi cá lồng ở Nặm Ét

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Nặm Ét là một trong những xã của huyện Quỳnh Nhai có tiềm năng, lợi thế về nuôi trồng thủy sản trên lòng hồ thủy điện Sơn La. Những năm gần đây, nhân dân trong xã đã chú trọng đầu tư lồng bè, liên kết nhóm hộ thành lập HTX để phát triển nghề nuôi cá lồng, tổ chức đánh bắt thủy sản, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

  Xem bài viết
 • Xoài và nông sản an toàn Sơn La thu hút người tiêu dùng Hà Nội

  Xoài và nông sản an toàn Sơn La thu hút người tiêu dùng Hà Nội

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Tuần lễ xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2019 tại Siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) tổ chức từ ngày 17 đến 21/5/2019. Những ngày này mặc dù nhiệt độ ngoài trời ở Hà Nội rất cao, lên tới 40 độ, nhưng ở các quầy bán xoài và nông sản an toàn của tỉnh Sơn La năm 2019 tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội) vẫn đông người dân háo hức đến tham quan, mua sắm các sản phẩm nông sản an toàn của tỉnh Sơn La.

  Xem bài viết