Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ

  Hội nghị Công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ

  Ngày 21 tháng 05 năm 2019

  Ngày 20/5, tại Huyện ủy Sông Mã, Ban Thường vụ tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy.

  Xem bài viết
 • Tập trung cao tiêu thụ, xuất khẩu xoài

  Tập trung cao tiêu thụ, xuất khẩu xoài

  Ngày 21 tháng 05 năm 2019

  Từ giữa tháng 5 đến tháng 7 là thời vụ thu hoạch xoài. Thời điểm này, tại những vùng trồng xoài trong tỉnh, các hộ dân đang phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp triển khai kế hoạch tiêu thụ, xuất khẩu xoài niên vụ 2019.

  Xem bài viết
 • Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác quản lý, bảo vệ rừng

  Phát huy vai trò nòng cốt trong công tác quản lý, bảo vệ rừng

  Ngày 21 tháng 05 năm 2019

  Ngày 21/5/1974, lực lượng Kiểm lâm Sơn La được thành lập, trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trực tiếp là Sở Nông nghiệp và PTNT, lực lượng Kiểm lâm Sơn La đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng.

  Xem bài viết
 • Chiềng Khương duy trì và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới

  Chiềng Khương duy trì và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới

  Ngày 21 tháng 05 năm 2019

  Từ khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017, xã Chiềng Khương (Sông Mã) đã xây dựng các giải pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí theo hướng bền vững, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân địa phương.

  Xem bài viết
 • Chiến sĩ thi đua toàn quốc trên đất cao nguyên

  Chiến sĩ thi đua toàn quốc trên đất cao nguyên

  Ngày 21 tháng 05 năm 2019

  Năng nổ, nhiệt tình, trách nhiệm, hết lòng vì công việc, thể hiện rõ vai trò, chức trách trên các lĩnh vực công tác... Đó là nhận xét của cán bộ, công chức Phòng Nội vụ huyện Mộc Châu về Trưởng phòng Trần Xuân Việt, người vừa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc năm 2018.

  Xem bài viết
 • Thường trực HĐND tỉnh: Hội nghị thống nhất giải pháp giải quyết khó khăn trong thực hiện Luật Đất đai và các văn bản thực hiện Luật

  Thường trực HĐND tỉnh: Hội nghị thống nhất giải pháp giải quyết khó khăn trong thực hiện Luật Đất đai và các văn bản thực hiện Luật

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Ngày 20/5, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị thống nhất giải pháp giải quyết khó khăn trong thực hiện Luật Đất đai và các văn bản thực hiện Luật của Thường trực HĐND tỉnh.

  Xem bài viết