Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Sôi nổi, hấp dẫn giải vô địch bóng đá nữ U16 Quốc gia

  Sôi nổi, hấp dẫn giải vô địch bóng đá nữ U16 Quốc gia

  Ngày 19 tháng 07 năm 2019

  Trong những ngày tháng 7, tại sân thi đấu của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh khá đông khán giả đến xem, cổ vũ các đội tuyển thi đấu tại giải vô địch bóng đá nữ U16 Quốc gia, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sơn La tổ chức.

  Xem bài viết
 • Tuyên truyền, vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng

  Tuyên truyền, vận động nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng

  Ngày 19 tháng 07 năm 2019

  Thực hiện các chủ trương, nghị quyết trong phát triển kinh tế của cấp ủy, chính quyền địa phương, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Mai Sơn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, thực hiện tốt công tác phối hợp, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, chuyển đổi cây trồng, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, thực hiện hiệu quả các mục tiêu giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

  Xem bài viết
 • Tập hợp, vận động nhân dân tích cực xây dựng nông thôn mới

  Tập hợp, vận động nhân dân tích cực xây dựng nông thôn mới

  Ngày 19 tháng 07 năm 2019

  Đến thăm các xã: Chiềng Xôm, Chiềng Cọ, Chiềng Đen, Chiềng Ngần, Hua La (Thành phố), chúng tôi cảm nhận rõ sự đổi thay diện mạo nông thôn, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, các công trình đầu tư xây dựng đã và đang phát huy hiệu quả. Kết quả này là sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, trong đó có đóng góp không nhỏ của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố trong vai trò tập hợp, đoàn kết, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh.

  Xem bài viết
 • Phát huy dân chủ, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

  Phát huy dân chủ, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh

  Ngày 19 tháng 07 năm 2019

  Xem bài viết
 • Đồng chí Bí thư tỉnh ủy thăm và làm việc tại huyện Mộc Châu và Vân Hồ

  Đồng chí Bí thư tỉnh ủy thăm và làm việc tại huyện Mộc Châu và Vân Hồ

  Ngày 18 tháng 07 năm 2019

  Ngày 18/7, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH IC Food Sơn La (tại huyện Vân Hồ). Cùng đi có các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lò Minh Hùng, Lê Hồng Minh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Vân Hồ.

  Xem bài viết
 • Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ

  Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ

  Ngày 18 tháng 07 năm 2019

  Ngày 18/7, Ban Tổ chức tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ và huyện Yên Châu.

  Xem bài viết