Radio Online - Báo Sơn La Điện tử

 • Thương hiệu sơn tra Sơn La và điểm đến du lịch Bắc Yên

  Thương hiệu sơn tra Sơn La và điểm đến du lịch Bắc Yên

  Ngày 24 tháng 09 năm 2018

  Ngày 22 và 23/9, huyện Bắc Yên tổ chức Lễ công bố chứng nhận Nhãn hiệu táo sơn tra Sơn La và giới thiệu, quảng bá du lịch, gắn với các sản phẩm đặc sản địa phương.

  Xem bài viết
 • Chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số

  Chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số

  Ngày 24 tháng 09 năm 2018

  Thống nhất định dạng số điện thoại di động bắt đầu từ 0h ngày 15/9, toàn bộ thuê bao di động 11 số tại Việt Nam sẽ đổi đầu số để trở thành thuê bao 10 số. Phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quốc Trung, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông về vấn đề này. Xin giới thiệu cùng bạn đọc.

  Xem bài viết
 • Những nội dung cần chú ý về hóa đơn điện tử

  Những nội dung cần chú ý về hóa đơn điện tử

  Ngày 24 tháng 09 năm 2018

  Ngày 12/9/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định 119 về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Theo đó, có 7 nội dung cần chú ý như sau:

  Xem bài viết
 • Thường trực tỉnh ủy gặp mặt Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

  Thường trực tỉnh ủy gặp mặt Đoàn đại biểu LĐLĐ tỉnh dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

  Ngày 23 tháng 09 năm 2018

  Ngày 21/9, Thường trực tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh đi dự Đại hội XII Công đoàn Việt Nam (diễn ra từ ngày 24-26/9) tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

  Xem bài viết
 • Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm và phát triển các hoạt động du lịch giữa các tỉnh Bắc Lào và các tỉnh Tây Bắc Việt Nam mở rộng

  Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm và phát triển các hoạt động du lịch giữa các tỉnh Bắc Lào và các tỉnh Tây Bắc Việt Nam mở rộng

  Ngày 23 tháng 09 năm 2018

  Ngày 22/9, tại huyện Mộc Châu đã diễn ra Hội nghị tọa đàm trao đổi kinh nghiệm và phát triển các hoạt động du lịch giữa các tỉnh Bắc Lào và các tỉnh Tây Bắc Việt Nam mở rộng.

  Xem bài viết
 • Hội nghị trực tuyến về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

  Hội nghị trực tuyến về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

  Ngày 21 tháng 09 năm 2018

  Ngày 21/9, đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính Phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH).

  Xem bài viết