Xây dựng Đảng

 • Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam

  Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam

  Ngày 13 tháng 12 năm 2018

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Hội Nông dân Việt Nam cần tích cực xây dựng và củng cố tổ chức nhằm đáp ứng yêu cầu vận động nông dân trong tình hình mới, là cầu nối tin cậy giữa Đảng, Nhà nước với giai cấp nông dân; làm tốt vai trò đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của nông dân...

  Xem chi tiết
 • Xây dựng lớp sinh viên có bản lĩnh, giàu khát vọng

  Xây dựng lớp sinh viên có bản lĩnh, giàu khát vọng

  Ngày 12 tháng 12 năm 2018

  Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X đã thống nhất quyết tâm xây dựng lớp sinh viên thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu lòng yêu nước, khát vọng vươn lên.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ thị trấn Hát Lót: Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

  Đảng bộ thị trấn Hát Lót: Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ

  Ngày 06 tháng 12 năm 2018

  Để giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thời gian qua, Đảng bộ thị trấn Hát Lót (Mai Sơn) luôn chú trọng công tác xây dựng đội ngũ cán bộ có năng lực, có trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm, gương mẫu trong các hoạt động, phong trào ở địa phương, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên tại cơ sở, lãnh đạo nhân dân trên địa bàn phát triển kinh tế, xã hội.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng chi bộ bản trong sạch, vững mạnh

  Xây dựng chi bộ bản trong sạch, vững mạnh

  Ngày 30 tháng 11 năm 2018

  Những năm qua, Chi bộ bản Pha Khuông, xã Co Mạ (Thuận Châu) luôn tập trung lãnh đạo nhân dân đoàn kết, thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế. 3 năm liên tục, Chi bộ luôn đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh và được huyện ủy Thuận Châu tặng Giấy khen.

  Xem chi tiết
 • Phát huy hiệu lực, hiệu quả công tác thanh tra

  Phát huy hiệu lực, hiệu quả công tác thanh tra

  Ngày 23 tháng 11 năm 2018

  Bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, những năm qua, ngành Thanh tra tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp đổi mới công tác điều hành, đưa hoạt động thanh tra tiến hành theo đúng kế hoạch, đạt nhiều kết quả tích cực. Nội dung thanh tra bao quát được tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh; nhất là những vụ việc gây bức xúc xã hội, được dư luận quan tâm. Qua công tác thanh tra đã giúp cho các cơ quan quản lý Nhà nước thấy được những hạn chế, thiếu sót trong quá trình quản lý để khắc phục, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Thành ủy: Quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, tỉnh ủy, thành ủy

  Thành ủy: Quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, tỉnh ủy, thành ủy

  Ngày 22 tháng 11 năm 2018

  Ngày 21/11, Thành ủy đã tổ chức Hội nghị Quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, tỉnh ủy, thành ủy cho các cán bộ chủ chốt tại các chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Thành phố.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày