Xã hội

 • Quỳnh Nhai tăng cường quản lý an toàn thực phẩm

  Quỳnh Nhai tăng cường quản lý an toàn thực phẩm

  Ngày 20 tháng 08 năm 2019

  Thời gian qua, huyện Quỳnh Nhai đã thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), góp phần ổn định thị trường hàng hóa, bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng.

  Xem chi tiết
 • Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ mười, HĐND tỉnh khóa XIV

  Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ mười, HĐND tỉnh khóa XIV

  Ngày 19 tháng 08 năm 2019

  Ngày 19/8, đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ mười, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

  Xem chi tiết
 • Sôi động Ngày Gia đình ASEAN 2019

  Sôi động Ngày Gia đình ASEAN 2019

  Ngày 19 tháng 08 năm 2019

  Phát biểu khai mạc sự kiện, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam cho biết: ASEAN đang ở một nửa chặng đường triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025. Ngày Gia đình ASEAN 2019 là cơ hội thúc đẩy kết nối con người, tăng cường tình bạn, tình đoàn kết và hợp tác.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường đối thoại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

  Tăng cường đối thoại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

  Ngày 19 tháng 08 năm 2019

  Tăng cường đối thoại để nắm bắt, tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp vừa là yêu cầu, vừa là giải pháp để thu hút đầu tư. Với việc tổ chức các hội nghị đối thoại giữa UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố với các doanh nghiệp, HTX đã góp phần tạo môi trường thuận lợi, củng cố niềm tin của doanh nghiệp khi triển khai các dự án đầu tư.

  Xem chi tiết
 • Người dân Noong Lay, Tông Cọ có nước sạch sử dụng

  Người dân Noong Lay, Tông Cọ có nước sạch sử dụng

  Ngày 19 tháng 08 năm 2019

  Sau hơn một năm thi công, công trình cấp nước liên xã Noong Lay - Tông Cọ (Thuận Châu) vừa được bàn giao đưa vào sử dụng, nhân dân 2 xã có nguồn cung cấp nước sạch ổn định, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân hai xã.

  Xem chi tiết
 • Tổng kết thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh Sơn La

  Tổng kết thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh Sơn La

  Ngày 16 tháng 08 năm 2019

  Ngày 16/8, đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh Sơn La. Dự Hội nghị có đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố; đại diện các tổ chức, cá nhân có thành tích trong thực hiện công tác hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày