Xã hội

 • Bạn đồng hành, chỗ dựa của CNVCLĐ

  Bạn đồng hành, chỗ dựa của CNVCLĐ

  Ngày 24 tháng 02 năm 2020

  Những năm qua, các cấp công đoàn huyện Mộc Châu không ngừng được củng cố về tổ chức, đội ngũ cán bộ, đoàn viên ngày càng trưởng thành, là một trong những Liên đoàn Lao động huyện có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động.

  Xem chi tiết
 • Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh: Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2023

  Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh: Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2023

  Ngày 22 tháng 02 năm 2020

  Ngày 22/2, Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2023. Dự Đại hội có Thường trực Hội Nhà báo tỉnh, đại diện Ban Thư ký chi hội nhà báo các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương đóng trên địa bàn, Chi hội Văn phòng Hội Nhà báo tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề "Hạnh phúc là sẻ chia"

  Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề "Hạnh phúc là sẻ chia"

  Ngày 22 tháng 02 năm 2020

  Ngày 22/2, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Trung tâm thương mại Vincom Plaza Sơn La và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề "Hạnh phúc là sẻ chia".

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến nông sản và cơ giới hóa nông nghiệp

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến nông sản và cơ giới hóa nông nghiệp

  Ngày 21 tháng 02 năm 2020

  Ngày 21/2, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy phát triển công nghiệp chế biến nông sản và cơ giới hóa nông nghiệp. Dự Hội nghị có lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đại diện một số viện, trường, hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu trong lĩnh vực tổ chức sản xuất gắn với chế biến và tiêu thụ nông sản. Tại điểm cầu tỉnh ta, dự Hội nghị có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 2/2020

  Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 2/2020

  Ngày 21 tháng 02 năm 2020

  Ngày 21/2, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 2/2020. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có báo cáo viên các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 1.049 điểm cầu trong cả nước. Tại điểm cầu tỉnh Sơn La, dự Hội nghị có Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; báo cáo viên Trung ương của tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể.

  Xem chi tiết
 • Hàng trăm tiểu thương, người dân được nhận khẩu trang và xà phòng miễn phí

  Hàng trăm tiểu thương, người dân được nhận khẩu trang và xà phòng miễn phí

  Ngày 21 tháng 02 năm 2020

  Ngày 21/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Việt Hạt, thành phố Sơn La tổ chức chương trình Chung tay phòng chống dịch COVID 19.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày