Xã hội

 • Hội nghị công bố kết quả dự án xác định hành lang bảo vệ nguồn nước sinh hoạt

  Hội nghị công bố kết quả dự án xác định hành lang bảo vệ nguồn nước sinh hoạt

  Ngày 15 tháng 08 năm 2018

  Ngày 15/8, đồng chí Bùi Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị công bố kết quả dự án xác định hành lang bảo vệ nguồn nước sinh hoạt đối với nhà máy cấp nước số 1, số 2 (thành phố Sơn La), nhà máy cấp nước Mai Sơn và phương án ổn định sản xuất vùng nguyên liệu cà phê đầu nguồn nước thành phố Sơn La, huyện Mai Sơn, Thuận Châu. Dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và một số huyện, thành phố của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công Thương kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai tại tỉnh ta

  Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công Thương kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai tại tỉnh ta

  Ngày 15 tháng 08 năm 2018

  Ngày 15/8, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai do đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công Thương làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai tại tỉnh ta. Đoàn công tác đã kiểm tra tình hình vận hành, đảm bảo an toàn nhà máy thủy điện Sơn La và làm việc với UBND tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn, tỉnh ta có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, Công ty Thủy điện Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Sông Mã: Đẩy mạnh phát triển chăn nuôi

  Sông Mã: Đẩy mạnh phát triển chăn nuôi

  Ngày 15 tháng 08 năm 2018

  Thời gian qua, huyện Sông Mã đã đẩy mạnh phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm, xây dựng và mở rộng các mô hình chăn nuôi theo hướng gia trại gắn với phát triển trồng cỏ. Đồng thời, làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc đàn vật nuôi. Đến nay, huyện có gần 180 nghìn con gia súc, trên 1 triệu con gia cầm.

  Xem chi tiết
 • Huyện Đoàn Thuận Châu: Nhiều hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở

  Huyện Đoàn Thuận Châu: Nhiều hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở

  Ngày 15 tháng 08 năm 2018

  Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong tháng 7, Huyện Đoàn Thuận Châu đã chỉ đạo các cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa thiết thực.

  Xem chi tiết
 • Cách nghĩ mới ở Sam Quảng

  Cách nghĩ mới ở Sam Quảng

  Ngày 15 tháng 08 năm 2018

  Đã nhiều lần đến bản Sam Quảng, xã Mường Lèo (Sốp Cộp), nhưng lần nào cũng mang lại cho tôi những cảm xúc khác nhau. Lần này cũng vậy, Sam Quảng đổi khác nhiều quá, nhất là trong cách nghĩ, cách phát triển kinh tế của đồng bào dân tộc Mông nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Bước tiến mới của ngành Bưu điện

  Bước tiến mới của ngành Bưu điện

  Ngày 15 tháng 08 năm 2018

  Nắm bắt cơ hội, thời gian qua, Bưu điện tỉnh đã đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của hàng loạt các dịch vụ bưu chính công ích. Nhiều dịch vụ đã thực sự trở thành “cánh tay nối dài” của các cơ quan, ban, ngành, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tinh giản biên chế và cải cách nền hành chính công của tỉnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày