Xã hội

 • Những sạp hàng ven đường

  Những sạp hàng ven đường

  Ngày 25 tháng 05 năm 2018

  Không tấp nập nhộn nhịp, hàng hóa đa dạng như những khu chợ nơi phố xá đông người, các sạp hàng hóa bên dốc Chiềng Đông (Yên Châu) chủ yếu là hàng nông sản của địa phương, như: Rau xanh, măng, tỏi, măng ớt, chẳm chéo, cũng có sạp hàng bày bán hoa phong lan rừng... Những sạp hàng nhỏ, chỉ là những thanh tre, nứa được ghép lại, dựng bên lề đường, bầy bán các mặt hàng quanh năm, mùa nào thức ấy.

  Xem chi tiết
 • Hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp

  Hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp

  Ngày 25 tháng 05 năm 2018

  Đẩy mạnh liên kết giúp nông dân giảm chi phí sản xuất, hỗ trợ khoa học kỹ thuật, quản lý chất lượng nông sản để đưa sản phẩm chất lượng cao ra thị trường và bảo đảm đầu ra ổn định. Đó là mục tiêu và phương thức hoạt động của HTX Bích Thao trong lĩnh vực sản xuất cà phê, góp phần giúp nông dân vươn lên thoát nghèo bền vững.

  Xem chi tiết
 • Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Mường La lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020

  Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Mường La lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020

  Ngày 25 tháng 05 năm 2018

  Ngày 22/5, Hội đồng Đội huyện Mường La tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

  Xem chi tiết
 • Thị trấn Mộc Châu quan tâm chăm sóc người cao tuổi

  Thị trấn Mộc Châu quan tâm chăm sóc người cao tuổi

  Ngày 24 tháng 05 năm 2018

  Để người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống có ích, những năm qua, Hội Người cao tuổi thị trấn Mộc Châu (Mộc Châu) đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh xăng dầu

  Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh xăng dầu

  Ngày 24 tháng 05 năm 2018

  Xăng dầu là mặt hàng thiết yếu phục vụ hàng ngày cho đời sống xã hội, có tác động rất lớn đến thị trường tiêu dùng. Hiện, mạng lưới cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh cơ bản bảo đảm phục vụ các phương tiện vận tải và đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của nhân dân. Để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, các ngành thành viên Ban Chỉ đạo 389 tỉnh đã và đang tăng cường kiểm tra, kiểm soát, chấn chỉnh và bình ổn thị trường xăng dầu trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Yên Châu: Bàn giao công trình hệ thống kênh mương bản Dảo

  Yên Châu: Bàn giao công trình hệ thống kênh mương bản Dảo

  Ngày 24 tháng 05 năm 2018

  Huyện Yên Châu vừa tổ chức bàn giao công trình hệ thống kênh mương cho nhân dân bản Dảo (Mường Lựm), đây là công trình phát triển nông thôn cấp IV, từ nguồn kinh phí của Chương trình 135 năm 2017 hỗ trợ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày