Xã hội

 • Quản lý chặt chẽ người lao động trở về địa phương

  Quản lý chặt chẽ người lao động trở về địa phương

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Thực hiện Quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh, từ ngày 29/3, huyện Vân Hồ đã thành lập chốt kiểm dịch tại Km 161, quốc lộ 6, địa phận bản Pa Kha, xã Lóng Luông.

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La: Chương trình “Ngày đồng hành cùng người bệnh lần thứ 3 năm 2020”

  Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La: Chương trình “Ngày đồng hành cùng người bệnh lần thứ 3 năm 2020”

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Với chủ đề “Chung tay phòng chống dịch COVID-19”, ngày 3/4, Bệnh viện Y dược cổ truyền Sơn La đã tổ chức Chương trình “Ngày đồng hành cùng người bệnh lần thứ 3 năm 2020”. Dự Chương trình có đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Bệnh viện Phổi: Sáng kiến lấy nước sát khuẩn bằng chân chống dịch bệnh COVID-19.

  Bệnh viện Phổi: Sáng kiến lấy nước sát khuẩn bằng chân chống dịch bệnh COVID-19.

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, tránh lây nhiễm vi rút từ bàn tay người này sang bàn tay người kia khi dùng tay nhấn nút lọ nước sát khuẩn, đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện Phổi tỉnh đã nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị dùng chân lấy nước sát khuẩn tay với chất liệu bằng nhựa, giá thành rẻ, đảm bảo mỗi người lấy được lượng nước sát khuẩn vừa đủ để sử dụng.

  Xem chi tiết
 • Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh: Sản xuất mặt nạ chống giọt bắn

  Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh: Sản xuất mặt nạ chống giọt bắn

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Hưởng ứng phong trào chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong 3 ngày (từ ngày 31/3 đến ngày 2/4), Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Sơn La) đã sản xuất trên 200 chiếc mặt nạ chống giọt bắn để trang bị cho cán bộ, chiến sĩ khi thực hiện nhiệm vụ.

  Xem chi tiết
 • Bản Ấm giảm nhanh số hộ nghèo

  Bản Ấm giảm nhanh số hộ nghèo

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Trong ký ức của nhiều người, bản Ấm (trước đây là Suối Ấm) từng là một trong những bản đặc biệt khó khăn của xã Suối Bàng (Vân Hồ). Những năm gần đây, cùng với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, bà con nơi đây đã quyết tâm, nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, đủ đầy như chính cái tên của bản.

  Xem chi tiết
 • Quan tâm đóng BHXH, BHYT cho người lao động

  Quan tâm đóng BHXH, BHYT cho người lao động

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Với trách nhiệm người sử dụng lao động, những năm qua, anh Nguyễn Văn Liêm, Giám đốc Công ty TNHH Nông nghiệp Tô Hiệu luôn quan tâm chăm lo đời sống của người lao động, nhất là thực hiện tốt việc đóng BHXH, BHYT cho công nhân. Anh vừa được Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam tặng Bằng khen về thành tích thực hiện chính sách BHXH, BHYT giai đoạn 2018-2019.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày