Xã hội

 • Tặng “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo xã Chiềng Xôm

  Tặng “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo xã Chiềng Xôm

  Ngày 31 tháng 10 năm 2020

  Ngày 30/10, Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Hội LHPN xã Chiềng Xôm (Thành phố) tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Lù Thị Kiên, bản Thé Dửn, xã Chiềng Xôm là hội viên phụ nữ nghèo, khuyết tật.

  Xem chi tiết
 • Khóa học phòng, chống đuối nước năm 2020

  Khóa học phòng, chống đuối nước năm 2020

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Từ ngày 27 đến 30/10, tại thành phố Sơn La, Văn phòng Ủy ban Olympic Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Khóa học phòng, chống đuối nước năm 2020. Chương trình do Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức với sự hỗ trợ của Quỹ đoàn kết Olympic OS và Ủy ban Olympic quốc tế IOC.

  Xem chi tiết
 • Tuyên truyền về tác hại của mạng xã hội đối với giới trẻ

  Tuyên truyền về tác hại của mạng xã hội đối với giới trẻ

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Ngày 30/10, tại trường Cao đẳng Sơn La, Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) đã tổ chức tuyên truyền về tác hại của mạng xã hội đối với giới trẻ hiện nay cho trên 440 sinh viên trường Cao đẳng Sơn La.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại

  Tập huấn nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Trong 3 ngày (28 đến 30/10) Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông tổ chức tập huấn “Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại với Lào” cho gần 50 lãnh đạo, cán bộ các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố; lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cơ quan truyền thông phụ trách công tác thông tin đối ngoại với Lào.

  Xem chi tiết
 • Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào vùng bão, lũ

  Nhiều hoạt động ủng hộ đồng bào vùng bão, lũ

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thời gian qua, với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, nhà hảo tâm và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân các dân tộc trên địa bàn Thành phố Sơn La đã tích cực ủng hộ, quyên góp về tiền, vật chất chia sẻ đau thương, mất mát với đồng bào miền Trung

  Xem chi tiết
 • 58 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

  58 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

  Ngày 30 tháng 10 năm 2020

  Bản tin sáng ngày 30/10, của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết không có thêm ca mắc COVID-19 mới. Đến nay là 58 ngày Việt Nam không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày