VNPT Sơn La

 • VNPT Sơn La: Chuỗi hoạt động văn hóa thể thao kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành

  VNPT Sơn La: Chuỗi hoạt động văn hóa thể thao kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành

  Ngày 15 tháng 08 năm 2022

  Chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành VNPT Sơn La (15/8/1945 - 15/8/2022), ngày 14/8, tại Quảng trường Tây Bắc, VNPT Sơn La đã tổ chức chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao năm 2022.

  Xem chi tiết
 • VNPT Money - thanh toán không dùng tiền mặt

  VNPT Money - thanh toán không dùng tiền mặt

  Ngày 07 tháng 07 năm 2022

  Với nửa triệu người dùng Mobile Money tính tới hiện tại, trong đó hơn 50% là người dân sống tại khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, khẳng định vai trò của Mobile Money là “cánh tay nối dài của dịch vụ ngân hàng truyền thống”, giúp tiếp cận tốt và mang dịch vụ tài chính số tới gần hơn với người dân.

  Xem chi tiết
 • VNPT VinaPhone Thành phố nâng cao chất lượng dịch vụ

  VNPT VinaPhone Thành phố nâng cao chất lượng dịch vụ

  Ngày 17 tháng 06 năm 2022

  VNPT VinaPhone Thành phố là doanh nghiệp kinh doanh viễn thông, công nghệ thông tin trực thuộc Trung tâm Kinh doanh VNPT Sơn La. Điểm mạnh của VNPT VinaPhone Thành phố là công nghệ, chất lượng dịch vụ và phạm vi cung cấp, là một trong những đơn vị tiên phong trong phát triển công nghệ và dịch vụ mới, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tận tụy với khách hàng.

  Xem chi tiết
 • VNPT - Chuyển đổi số hướng về người dân

  VNPT - Chuyển đổi số hướng về người dân

  Ngày 07 tháng 06 năm 2022

  Chính phủ đã ban hành nhiều quy định về thực hiện chuyển đổi số, như, Thông tư 88/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kế toán hộ kinh doanh cá thể; Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ hóa đơn điện tử; Thông tư 40/2021/TT-BTC quy định về nghiệp vụ kê khai thuế dành cho hộ kinh doanh. Theo đó, từ năm 2022, mỗi hộ kinh doanh bắt buộc phải có những công cụ số đáp ứng quy định của Chính phủ, gồm: Phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử và chữ ký số.

  Xem chi tiết
 • VNPT Money - gia tăng lợi ích

  VNPT Money - gia tăng lợi ích

  Ngày 13 tháng 05 năm 2022

  Khi những e ngại về dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, ứng dụng “Cửa hàng của tôi” trên VNPT Money đã giúp những người buôn bán nhỏ lẻ, cửa hàng tạp hóa hay hệ thống cửa hàng lớn đều có thể áp dụng cho việc thanh toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng “Cửa hàng của tôi” dễ dàng đăng ký, dễ dàng quản lý các giao dịch không chạm với khách hàng mà chỉ cần quét mã Qr và gia tăng lợi ích.

  Xem chi tiết
 • VNPT Invoice - giải pháp số hóa hóa đơn điện tử

  VNPT Invoice - giải pháp số hóa hóa đơn điện tử

  Ngày 12 tháng 04 năm 2022

  Dịch vụ hóa đơn điện tử của VNPT (VNPT Invoice) là giải pháp số hóa hóa đơn, đáp ứng đầy đủ các điều kiện pháp lý để thay thế hóa đơn giấy theo quy định hiện hành của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế. Để khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ VNPT Invoice, VNPT đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đưa VNPT Invoice vào sử dụng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày