Vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Chủ động phòng ngừa, đấu tranh xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

  Chủ động phòng ngừa, đấu tranh xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán

  Ngày 05 tháng 02 năm 2021

  Tết Nguyên đán Tân Sửu đang đến gần, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng cao. Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh) đã chủ động nắm tình hình, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm (ATTP), góp phần ngăn ngừa, hạn chế những vấn đề gây mất ATTP trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

  Tăng cường quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

  Ngày 06 tháng 01 năm 2021

  Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới, năm 2020, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

  Ngày 15 tháng 12 năm 2020

  Thời gian qua, Thành phố đã triển khai đồng bộ các giải pháp, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành quy định đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

  Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

  Ngày 14 tháng 12 năm 2020

  Năm học 2020-2021, huyện Sốp Cộp có trên 16.000 học sinh ở các cấp học, trong đó hơn 4.100 học sinh ăn bán trú tại 20 trường học tổ chức nấu ăn bán trú. Cùng với việc đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sốp Cộp luôn quan tâm công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các bếp ăn được đầu tư, đảm bảo đúng theo quy định; bữa ăn bán trú đảm bảo vệ sinh, đủ dinh dưỡng, giúp học sinh có sức khỏe tốt để học tập.

  Xem chi tiết
 • Hội thi “Phụ nữ Sơn La với công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2020

  Hội thi “Phụ nữ Sơn La với công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2020

  Ngày 09 tháng 11 năm 2020

  Ngày 8/11, Hội LHPN tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Sơn La với công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2020. Tới dự có đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Sốp Cộp

  Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Sốp Cộp

  Ngày 02 tháng 11 năm 2020

  Với mục tiêu không để “thực phẩm bẩn”, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, thời gian qua, các cơ quan chức năng ở huyện Sốp Cộp đã triển khai nhiều giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày