Vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Tăng cường quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

    Tăng cường quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm

    Ngày 06 tháng 01 năm 2021

    Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới, năm 2020, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh triển khai thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

    Xem chi tiết
  • Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Ngày 15 tháng 12 năm 2020

    Thời gian qua, Thành phố đã triển khai đồng bộ các giải pháp, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành quy định đảm bảo an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn.

    Xem chi tiết
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

    Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

    Ngày 14 tháng 12 năm 2020

    Năm học 2020-2021, huyện Sốp Cộp có trên 16.000 học sinh ở các cấp học, trong đó hơn 4.100 học sinh ăn bán trú tại 20 trường học tổ chức nấu ăn bán trú. Cùng với việc đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Sốp Cộp luôn quan tâm công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các bếp ăn được đầu tư, đảm bảo đúng theo quy định; bữa ăn bán trú đảm bảo vệ sinh, đủ dinh dưỡng, giúp học sinh có sức khỏe tốt để học tập.

    Xem chi tiết
  • Hội thi “Phụ nữ Sơn La với công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2020

    Hội thi “Phụ nữ Sơn La với công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2020

    Ngày 09 tháng 11 năm 2020

    Ngày 8/11, Hội LHPN tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi “Phụ nữ Sơn La với công tác tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2020. Tới dự có đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

    Xem chi tiết
  • Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Sốp Cộp

    Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở Sốp Cộp

    Ngày 02 tháng 11 năm 2020

    Với mục tiêu không để “thực phẩm bẩn”, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, thời gian qua, các cơ quan chức năng ở huyện Sốp Cộp đã triển khai nhiều giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn.

    Xem chi tiết
  • Tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

    Tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

    Ngày 12 tháng 10 năm 2020

    Nhằm tạo chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, huyện Phù Yên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm; vận động các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về an toàn thực phẩm; khuyến khích xây dựng chuỗi sản xuất gắn với chuỗi cửa hàng tiêu thụ, chế biến thực phẩm sạch, an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

    Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày