Văn hoá - Xã hội

 • Bắc Yên trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản địa phương

  Bắc Yên trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc sản địa phương

  Ngày 22 tháng 09 năm 2018

  Sáng nay, ngày 22/9, huyện Bắc Yên đã tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của địa phương. Tới tham dự có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Khánh thành Nhà bán trú Trường Tiểu học và THCS Nà Khi

  Khánh thành Nhà bán trú Trường Tiểu học và THCS Nà Khi

  Ngày 21 tháng 09 năm 2018

  Ngày 21/9, Bộ CHQS tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành Nhà bán trú Trường Tiểu học Nà Khi, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2018

  Hội nghị trực tuyến tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2018

  Ngày 21 tháng 09 năm 2018

  Ngày 21/9, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2018.

  Xem chi tiết
 • Vui Trung thu an toàn, ý nghĩa

  Vui Trung thu an toàn, ý nghĩa

  Ngày 21 tháng 09 năm 2018

  Một Tết Trung thu nữa lại đến. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với những mầm non tương lai của đất nước. Đối với trẻ em, Tết Trung thu được mong chờ nhất, bởi các em cảm nhận rõ hơn tình yêu thương, sự chăm sóc, che chở của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

  Xem chi tiết
 • Điểm nhấn thu hút đầu tư

  Điểm nhấn thu hút đầu tư

  Ngày 21 tháng 09 năm 2018

  Trong 3 năm qua, huyện Vân Hồ đã thu hút được 27 dự án đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của huyện là nông nghiệp, du lịch... nâng tổng số dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư trên địa bàn huyện lên 35 dự án, với tổng vốn đầu tư 3.642 tỷ đồng. Trong số 5 nhà máy chế biến nông sản của tỉnh khởi công năm 2017, huyện Vân Hồ có tới hai nhà máy, đó là: Nhà máy chế biến quả công nghệ cao của Tập đoàn TH, xã Lóng Luông và Nhà máy chế biến nông sản công nghệ cao của Công ty TNHH thực phẩm SI Vân Hồ (Tập đoàn IC Food Hàn Quốc) được xây dựng tại xã Vân Hồ, hứa hẹn mang đến nhiều đổi thay cho vùng đất này.

  Xem chi tiết
 • Đổi vỏ bao gói thuốc bảo vệ thực vật lấy thực phẩm

  Đổi vỏ bao gói thuốc bảo vệ thực vật lấy thực phẩm

  Ngày 21 tháng 09 năm 2018

  Ngay từ sáng sớm, tại Nhà văn hóa xã Hát Lót (Mai Sơn) đã có hàng chục người và các phương tiện chở vỏ bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng đến để đổi lấy thực phẩm. Đây là hoạt động thí điểm của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh triển khai hơn một tháng qua ở các địa phương, bước đầu đã đem lại hiệu quả tích cực, góp phần tháo gỡ những khó khăn về việc thu gom và tiêu hủy bao gói thuốc bảo vệ đúng cách; đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm nông sản; hoàn thành tiêu chí môi trường trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới...

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày