Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Đêm nay, MU có thể chạm tay vào định mệnh?

  Đêm nay, MU có thể chạm tay vào định mệnh?

  Ngày 26 tháng 05 năm 2021

  Một kỷ nguyên mới với những thành công mới đang chờ đón MU. Nhưng trước hết, trong đêm nay, 26-5, họ cần nắm bắt thời khắc để chạm vào định mệnh.

  Xem chi tiết
 • Hòa Lebanon, ĐT Futsal Việt Nam giành lợi thế đến VCK World Cup

  Hòa Lebanon, ĐT Futsal Việt Nam giành lợi thế đến VCK World Cup

  Ngày 24 tháng 05 năm 2021

  Tối 23-5, thầy trò HLV Phạm Minh Giang bước vào cuộc đối đầu căng thẳng với ĐT Lebanon. Tỷ số chung cuộc hòa 0-0 mang lại lợi thế không nhỏ cho ĐT Futsal Việt Nam ở trận lượt về ngày 25-5 tới đây.

  Xem chi tiết
 • Đánh bại Atalanta, Juventus giành Coppa Italia

  Đánh bại Atalanta, Juventus giành Coppa Italia

  Ngày 21 tháng 05 năm 2021

  Juventus cứu vãn một mùa giải thất vọng với chiếc Cúp quốc gia Italia (Coppa Italia) lần thứ 14 trong lịch sử đội bóng, sau khi giành chiến thắng 2-1 trước Atalanta ở trận chung kết sáng nay, 20-5.

  Xem chi tiết
 • Ngôi nhà chung của văn nghệ sỹ Sơn La

  Ngôi nhà chung của văn nghệ sỹ Sơn La

  Ngày 21 tháng 05 năm 2021

  Ngày 24/5/1979, Hội Văn học nghệ thuật Sơn La được thành lập (nay là Hội Liên hiệp Văn học - Nghệ thuật Sơn La). 42 năm qua, các thế hệ hội viên đã đóng góp tích cực cho sự phát triển văn học nghệ thuật của tỉnh, góp phần gìn giữ, phát huy giá trị bản sắc văn hóa và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Lưu giữ, phát huy văn hóa dân tộc La Ha

  Lưu giữ, phát huy văn hóa dân tộc La Ha

  Ngày 21 tháng 05 năm 2021

  Trong chuyến công tác về huyện Quỳnh Nhai, chúng tôi đến bản Bung Lanh, xã Mường Giàng ghé thăm Câu lạc bộ sinh hoạt văn hóa dân tộc La Ha để trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo đang được duy trì và gìn giữ.

  Xem chi tiết
 • Để di sản văn hóa các dân tộc sống mãi với thời gian

  Để di sản văn hóa các dân tộc sống mãi với thời gian

  Ngày 21 tháng 05 năm 2021

  Nằm trong “dòng chảy” của văn hóa Việt Nam, nhắc đến Sơn La là nói đến một vùng văn hoá đa dạng, phong phú và đậm đà bản sắc dân tộc. Vùng đất Sơn La hội tụ sinh sống của 12 dân tộc anh em, mỗi dân tộc đều có một kho tàng di sản văn hoá mang sắc thái riêng, hiện nay vẫn được giữ gìn, phát huy, góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Những năm qua, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động khơi dậy, bảo tồn và phát huy vốn di sản văn hóa đặc sắc của dân tộc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày