Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Giá trị nhân văn trong các tác phẩm văn học dân gian dân tộc

  Giá trị nhân văn trong các tác phẩm văn học dân gian dân tộc

  Ngày 16 tháng 09 năm 2022

  Kho tàng văn học dân gian các dân tộc ở Tây Bắc vô cùng đa dạng và phong phú về thể loại, nội dung và hình thức biểu đạt. Những tác phẩm văn học truyền miệng được lưu truyền trong cộng đồng trở thành tài sản vô giá chứa đựng những giá trị lớn lao về tinh thần nhân văn, khắc họa đậm nét về văn hóa của mỗi dân tộc. Đó chính là tiếng nói tâm tình, là những khát vọng về chinh phục thiên nhiên, về tình yêu, công lý và sự tự do của con người.

  Xem chi tiết
 • Phù Yên bế mạc Trại sáng tác văn học - nghệ thuật

  Phù Yên bế mạc Trại sáng tác văn học - nghệ thuật

  Ngày 15 tháng 09 năm 2022

  Ngày 15/9, UBND huyện Phù Yên đã tổ chức bế mạc Trại sáng tác văn học - nghệ thuật “Phù Yên - 70 năm vùng đất, con người và truyền thống lịch sử”.

  Xem chi tiết
 • Trực tiếp các trận đấu của U20 Việt Nam tại Vòng loại U20 châu Á 2023

  Trực tiếp các trận đấu của U20 Việt Nam tại Vòng loại U20 châu Á 2023

  Ngày 15 tháng 09 năm 2022

  Các trận đấu của U20 Việt Nam cũng như các trận đấu tại bảng F Vòng loại U20 châu Á 2023 được VTV trực tiếp trên các kênh VTV5 và VTV6.

  Xem chi tiết
 • Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV đạt huy chương

  Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV đạt huy chương

  Ngày 14 tháng 09 năm 2022

  Ngày 14/9, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Sơn La đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch thế giới Pencak Silat tại Malaka (Malaysia) và Giải vô địch bóng đá nữ U18 Đông Nam Á tại Indonessia năm 2022. Tới dự có đồng chí Tráng Thị Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Cải thiện khâu tổ chức thi đấu bóng chuyền nữ

  Cải thiện khâu tổ chức thi đấu bóng chuyền nữ

  Ngày 14 tháng 09 năm 2022

  Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự hai giải quốc tế liên tiếp là Cúp bóng chuyền nữ châu Á 2022 (kết thúc tại Philippines ngày 29/8) và Cúp bóng chuyền ASEAN Grand Prix 2022 (kết thúc tại Thái Lan ngày 11/9) để lại nhiều ấn tượng về chuyên môn. Qua hai giải, đội tuyển nước ta xếp ở nhóm dẫn đầu, nhưng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, duy trì thành tích, bóng chuyền nữ Việt Nam còn nhiều hạn chế và cần có những thay đổi mạnh mẽ.

  Xem chi tiết
 • Đội tuyển futsal Việt Nam bị lội ngược dòng trước Phần Lan

  Đội tuyển futsal Việt Nam bị lội ngược dòng trước Phần Lan

  Ngày 13 tháng 09 năm 2022

  Ngày 12/9, đội tuyển futsal Việt Nam đã có trận ra quân tại giải giao hữu quốc tế. Trước đối thủ Phần Lan được đánh giá có trình độ trội hơn, các học trò của huấn luyện viên Diego Giustozzi đã có thế trận khá tốt trong hiệp 1 với 2 bàn dẫn trước, tuy nhiên hiệp 2 hoàn toàn thuộc về các cầu thủ Phần Lan với 4 bàn thắng.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày