Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Chelsea đăng quang Champions League

  Chelsea đăng quang Champions League

  Ngày 31 tháng 05 năm 2021

  Với lối chơi hợp lý, Chelsea đánh bại Man City 1-0 trong trận chung kết để đoạt cúp vô địch Champions League. Giấc mơ lần đầu lên đỉnh châu Âu của Man City đã không thành.

  Xem chi tiết
 • Văn học thiếu nhi sôi động đón hè

  Văn học thiếu nhi sôi động đón hè

  Ngày 31 tháng 05 năm 2021

  Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và đón hè 2021, mảng sách dành cho thiếu nhi đã sôi động trở lại với những thông điệp khơi nguồn tri thức, giá trị nhân văn nhằm hướng trẻ em đến một mùa hè an toàn và ý nghĩa.

  Xem chi tiết
 • Về Sơn La xem điệu xòe Thái cổ

  Về Sơn La xem điệu xòe Thái cổ

  Ngày 28 tháng 05 năm 2021

  Khi đến với Sơn La - Tây Bắc, du khách sẽ được thưởng thức những nét văn hóa truyền thống đa dạng, phong phú và đậm đà bản sắc dân tộc, được sản sinh trong lao động, sản xuất và sinh hoạt của nhiều dân tộc anh em, trong đó điển hình là văn hóa dân tộc Thái.

  Xem chi tiết
 • Cơ hội cho nhạc kịch trong xu thế thưởng thức mới

  Cơ hội cho nhạc kịch trong xu thế thưởng thức mới

  Ngày 28 tháng 05 năm 2021

  Mấy năm gần đây, trên sân khấu Việt Nam xuất hiện nhiều vở nhạc kịch - một thể loại nghệ thuật quen thuộc với công chúng yêu nghệ thuật của thế giới nhưng với khán giả trong nước vẫn còn khá mới mẻ. Ðáng mừng là phần lớn các vở diễn này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Tuy nhiên, vượt qua sự quan tâm và hứng khởi ban đầu dành cho một "món ăn tinh thần" có phần mới lạ, xem xét một cách tổng thể, vẫn còn một số hạn chế, bất cập nếu không kịp thời khắc phục, nhạc kịch sẽ khó có thể có chỗ đứng vững vàng, dài lâu trong đời sống nghệ thuật.

  Xem chi tiết
 • Đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup

  Đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE dự vòng loại thứ 2 World Cup

  Ngày 27 tháng 05 năm 2021

  Chiều 26/5, đội tuyển Việt Nam khởi hành đến sân bay Nội Bài để bay sang UAE tham dự vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Xem chi tiết
 • Nơi sinh hoạt cộng đồng

  Nơi sinh hoạt cộng đồng

  Ngày 26 tháng 05 năm 2021

  Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm” nhiều nhà văn hóa xã, bản trên địa bàn huyện Phù Yên được xây dựng, đáp ứng nhu cầu tổ chức hội họp và các hoạt động cộng đồng ở khu dân cư, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày