Văn hoá - Xã hội

 • Pắc Ngà làm tốt công tác xóa nhà tạm

  Pắc Ngà làm tốt công tác xóa nhà tạm

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Với mục tiêu xóa nhà tạm, dột nát gắn với hoàn thành tiêu chí nhà ở dân cư trong xây dựng nông thôn mới, cấp ủy, chính quyền xã Pắc Ngà (Bắc Yên) đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt việc lồng ghép các chương trình hỗ trợ và huy động mọi nguồn lực giúp các hộ nghèo có nhà ở, ổn định cuộc sống.

  Xem chi tiết
 • Triệu phú trồng cam ở bản Nà Mường

  Triệu phú trồng cam ở bản Nà Mường

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Từ mô hình trồng cam vinh, gia đình ông Hoàng Trung Thành, bản Nà Mường xã Tân Hợp (Mộc Châu) có thu nhập trên 400 triệu đồng/năm. Ông còn giúp nhiều hộ dân trong bản làm theo mô hình trồng cam để nâng cao thu nhập gia đình.

  Xem chi tiết
 • Điện lực Sông Mã tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

  Điện lực Sông Mã tăng cường đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Chúng tôi có mặt tại Sông Mã vào thời điểm ngành điện và các đơn vị đang nỗ lực triển khai chương trình hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2019. Băng rôn, áp - phích, được căng treo tại nhiều nơi trên các tuyến đường chính và tại các đơn vị trên địa bàn kêu gọi hưởng ứng Tháng hành động.

  Xem chi tiết
 • Gia Phù làm tốt công tác quản lý, bảo vệ, PCCCR

  Gia Phù làm tốt công tác quản lý, bảo vệ, PCCCR

  Ngày 16 tháng 05 năm 2019

  Xã Gia Phù (Phù Yên) hiện còn 1.000 ha rừng, trong đó gần 200 ha rừng phòng hộ và hơn 800 ha rừng sản xuất. Những năm qua, Gia Phù luôn tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng thực hiện tốt công tác quản lý, bảo vệ, PCCCR; phát hiện và xử lý kịp thời các vụ vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng, ngăn chặn nguy cơ cháy rừng...

  Xem chi tiết
 • Mai Sơn: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Mai Sơn: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Ngày 15 tháng 05 năm 2019

  Ngày 15/5, huyện Mai Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Xem chi tiết
 • Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng công tác tôn giáo và tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo

  Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng công tác tôn giáo và tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo

  Ngày 15 tháng 05 năm 2019

  Trong 2 ngày (15 và 16/5), Sở Nội vụ tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng công tác tôn giáo năm 2019 và tuyên truyền, phổ biến Luật tín ngưỡng, tôn giáo cho gần 250 học viên là cán bộ công chức cấp xã, bí thư chi bộ, trưởng bản, cộng tác viên các bản có tín đồ tôn giáo.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày