Văn hoá - Xã hội

 • Trên 857 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

  Trên 857 tỷ đồng ủng hộ người nghèo

  Ngày 18 tháng 10 năm 2018

  Tại Chương trình, đã có hơn 100 đơn vị, tổ chức ủng hộ và cam kết ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” với tổng số tiền trên 857 tỷ đồng. Trong đó, một số địa phương đã tiếp nhận đăng ký ủng hộ người nghèo trong Tháng cao điểm vì người nghèo đến nay là: Thành phố Hà Nội 77 tỷ; Thành phố Hồ Chí Minh 38 tỷ; tỉnh Bắc Giang 47 tỷ...

  Xem chi tiết
 • Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng pháp luật

  Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng pháp luật

  Ngày 18 tháng 10 năm 2018

  Để tăng cường hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tư pháp, Bộ Tư pháp kiến nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, giám sát đối với công tác xây dựng, hoàn thiện pháp luật gắn với tổ chức thi hành pháp luật; tăng cường trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương của cơ quan soạn thảo, thẩm tra, trình, thông qua dự án luật, pháp lệnh...

  Xem chi tiết
 • Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh: Phiên họp thường kỳ quý III năm 2018

  Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh: Phiên họp thường kỳ quý III năm 2018

  Ngày 17 tháng 10 năm 2018

  Ngày 17/10, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã chủ trì Phiên họp thường kỳ Ban Đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Hội thi “Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tỉnh Sơn La

  Hội thi “Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tỉnh Sơn La

  Ngày 17 tháng 10 năm 2018

  Ngày 16/10, Sở Y tế đã phối hợp với Trung tâm văn hóa tỉnh, Đài PT-TH tỉnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tỉnh Sơn La năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Yên Châu nhiều hoạt động vì người nghèo

  Yên Châu nhiều hoạt động vì người nghèo

  Ngày 17 tháng 10 năm 2018

  Những năm qua, các ban, ngành, các tổ chức đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện Yên Châu đã tích cực hưởng ứng phong trào “Ngày cả nước vì người nghèo”, với những việc làm thiết thực, cụ thể, tiếp sức cho các hộ nghèo trên địa bàn có động lực vươn lên thoát nghèo.

  Xem chi tiết
 • Thuận Châu: Hỗ trợ gần 1 tấn gạo 25 hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ

  Thuận Châu: Hỗ trợ gần 1 tấn gạo 25 hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ

  Ngày 17 tháng 10 năm 2018

  Ngày 14/10, tại xã Chiềng La (Thuận Châu), Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện đã tổ chức trao gần 1 tấn gạo (trị giá 14 triệu đồng) của đoàn từ thiện phật tử xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ hỗ trợ cho 25 hộ dân bản Nưa, Nà Cát, bản Song, Nong Chông bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ trong tháng 8 vừa qua.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày