Văn hoá - Xã hội

 • Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước

  Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước

  Ngày 18 tháng 01 năm 2021

  Ngày 18/1, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước.

  Xem chi tiết
 • Tập trung phòng, chống rét đậm, rét hại, bảo vệ cây trồng, vật nuôi

  Tập trung phòng, chống rét đậm, rét hại, bảo vệ cây trồng, vật nuôi

  Ngày 18 tháng 01 năm 2021

  LTS: Từ đầu tháng 1 đến nay, trên địa bàn tỉnh ta đã xảy ra rét đậm, rét hại làm gần 400 con gia súc, trên 300 con gia cầm bị chết, tổng giá trị thiệt hại trên 5,2 tỷ đồng. Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết trong các ngày tới tiếp tục rét đậm, rét hại, có thể có sương muối, băng giá ảnh hưởng đến sinh trưởng, phát triển cây trồng, vật nuôi. Để chủ động ứng phó với các diễn biến bất thường của thời tiết, hạn chế thấp nhất thiệt hại cho người sản xuất, phóng viên Báo Sơn La đã có cuộc trao đổi với bà Cầm Thị Phong, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, trân trọng giới thiệu tới bạn đọc.

  Xem chi tiết
 • Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021

  Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021

  Ngày 18 tháng 01 năm 2021

  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Quyết Tâm (Thành phố) phối hợp với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động (Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La) tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021 tại xã Mường Cai (Sông Mã).

  Xem chi tiết
 • Hà Nội tạm cấm một số tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Hà Nội tạm cấm một số tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Ngày 18 tháng 01 năm 2021

  Để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia), Công an thành phố Hà Nội tổ chức phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

  Xem chi tiết
 • Bí thư Chi bộ bản gương mẫu “đi trước, làm trước”

  Bí thư Chi bộ bản gương mẫu “đi trước, làm trước”

  Ngày 18 tháng 01 năm 2021

  Nhiệt tình, trách nhiệm với công việc chung của bản, là nhận xét của đảng viên và người dân bản Po, xã Hua Trai (Mường La) về ông Quàng Văn Dương, Bí thư Chi bộ bản. Ông Dương còn là tấm gương điển hình trong phong trào phát triển kinh tế ở bản, ở xã, với mức thu nhập bình quân trên 200 triệu đồng/năm.

  Xem chi tiết
 • “Tuổi cao, gương sáng” ở Mộc Châu

  “Tuổi cao, gương sáng” ở Mộc Châu

  Ngày 18 tháng 01 năm 2021

  Những năm qua, phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”, cùng với gương mẫu, đi đầu thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động tại địa phương, người cao tuổi trên địa bàn huyện Mộc Châu còn tích cực tham gia phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày