Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Bảo tồn các giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh

  Bảo tồn các giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh

  Ngày 14 tháng 08 năm 2020

  Di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh không chỉ là những “bảo tàng sống” gắn với lịch sử hình thành và phát triển của địa phương, mà còn là tiềm năng cho việc phát triển các hoạt động du lịch, dịch vụ. Do vậy, để phát huy giá trị các di tích, huyện Vân Hồ đã chú trọng công tác bảo tồn, trùng tu các di tích, đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá giá trị, ý nghĩa các di tích trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Không lơ là, chủ quan trước dịch COVID-19

  Không lơ là, chủ quan trước dịch COVID-19

  Ngày 14 tháng 08 năm 2020

  Sau 99 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, dịch COVID-19 lại có những diễn biến phức tạp, với các biến thể nguy hiểm hơn, nguy cơ lây nhiễm cao hơn, làm tử vong hơn chục ca... Bởi vậy, các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội càng phải triệt để thực hiện “chống dịch như chống giặc”, đề cao cảnh giác, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh.

  Xem chi tiết
 • MU vào bán kết, và giấc mơ hình thành trong nghịch cảnh

  MU vào bán kết, và giấc mơ hình thành trong nghịch cảnh

  Ngày 12 tháng 08 năm 2020

  Bước ra khỏi cuộc chiến kéo dài 120 phút với Copenhagen, những người chiến thắng MU mệt mỏi rã rời trong chiếc áo ướt sũng mồ hôi. Tuy nhiên, bên trong họ là một tinh thần mạnh mẽ và ý chí quyết tâm tìm kiếm vinh quang sau cuối.

  Xem chi tiết
 • Tự hào hàng tiêu dùng Việt Nam

  Tự hào hàng tiêu dùng Việt Nam

  Ngày 07 tháng 08 năm 2020

  Nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, ngăn chặn suy giảm kinh tế, phòng ngừa lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội, phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực và tự tôn dân tộc, xây dựng văn hóa tiêu dùng khoa học, lành mạnh, thúc đẩy sản xuất hàng hóa thương hiệu Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, phù hợp những quy định của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO)..., ngày 6/8/2009, Chính phủ đã phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

  Xem chi tiết
 • Sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ ở Chiềng Khoi

  Sôi nổi phong trào văn hóa văn nghệ ở Chiềng Khoi

  Ngày 07 tháng 08 năm 2020

  Những năm qua, phong trào văn nghệ quần chúng ở xã Chiềng Khoi (Yên Châu) được khuyến khích phát triển, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa các dân tộc, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân.

  Xem chi tiết
 • Chuẩn bị xây dựng Khu trung tâm Di tích lịch sử kháng chiến chống Pháp huyện Phù Yên

  Chuẩn bị xây dựng Khu trung tâm Di tích lịch sử kháng chiến chống Pháp huyện Phù Yên

  Ngày 03 tháng 08 năm 2020

  Ngày 3/8, đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp thống nhất phương án thiết kế kiến trúc và chương trình Lễ động thổ xây dựng Khu trung tâm Di tích lịch sử kháng chiến chống Pháp tại bản Nhọt, xã Gia Phù, huyện Phù Yên.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày