Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Những tín hiệu khởi sắc của môn cầu lông

  Những tín hiệu khởi sắc của môn cầu lông

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Giới chuyên môn vẫn thường nêu vấn đề làm thế nào để có những vận động viên có khả năng kế tiếp tay vợt kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh. Thực tế là bộ môn cầu lông Việt Nam đã bước vào giai đoạn đổi mới từ sau SEA Games 31. Những nỗ lực huy động các nguồn lực đầu tư đang mang lại hiệu quả, tạo điều kiện cho các vận động viên trẻ tài năng.

  Xem chi tiết
 • Chờ đợi bất ngờ từ futsal Việt Nam

  Chờ đợi bất ngờ từ futsal Việt Nam

  Ngày 04 tháng 10 năm 2022

  Dấu ấn đậm nét với đội tuyển bóng đá trong nhà (futsal) Việt Nam của huấn luyện viên Diego Giustozzi là điều mà giới chuyên môn cảm nhận rõ ràng nhất sau hai giải giao hữu futsal tại Thái Lan và vòng chung kết Giải Futsal châu Á 2022.

  Xem chi tiết
 • FIFA bàng hoàng trước thảm kịch bạo loạn sân cỏ ở Indonesia

  FIFA bàng hoàng trước thảm kịch bạo loạn sân cỏ ở Indonesia

  Ngày 03 tháng 10 năm 2022

  Gọi thảm kịch trong vụ bạo loạn sân cỏ ở Indonesia tối 1/10 khiến hơn 300 người thương vong là “bi kịch không thể tưởng tượng nổi” đối với bóng đá thế giới, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino cho rằng, ngày xảy ra thảm kịch là “ngày đen tối” đối với môn thể thao này trên toàn cầu.

  Xem chi tiết
 • Gần 1.500 vận động viên tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới 2022

  Gần 1.500 vận động viên tham gia Giải chạy báo Hà Nội mới 2022

  Ngày 30 tháng 09 năm 2022

  Ban tổ chức Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 cho biết, sẽ có gần 1.500 vận động viên tham gia thi đấu vòng quanh hồ Hoàn Kiếm vào sáng 2/10 tới.

  Xem chi tiết
 • NGỌN LỬA PHIÊNG SA

  NGỌN LỬA PHIÊNG SA

  Ngày 30 tháng 09 năm 2022

  Xem chi tiết
 • “Phù Hoa” - nguồn cảm hứng sáng tác của văn nghệ sĩ

  “Phù Hoa” - nguồn cảm hứng sáng tác của văn nghệ sĩ

  Ngày 30 tháng 09 năm 2022

  Từ lâu, vùng đất “Phù Hoa”giàu truyền thống cách mạng, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cùng nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc là nguồn cảm hứng sáng tác cho giới văn nghệ sĩ. Điều này, càng được thể hiện rõ qua Trại sáng tác văn học - nghệ thuật “Phù Yên - 70 năm vùng đất, con người và truyền thống lịch sử”, được UBND huyện Phù Yên tổ chức trong tháng 9.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày