Văn hóa - Văn Nghệ - Thể thao

 • Thiết thực hành động bảo vệ môi trường sống

  Thiết thực hành động bảo vệ môi trường sống

  Ngày 05 tháng 06 năm 2020

  Một trong những ngày quan trọng của Liên hợp quốc hằng năm là Ngày môi trường thế giới 5/6. Chủ đề của năm 2020 là “Đa dạng sinh học”, nhấn mạnh tính cấp thiết, sự kỳ vọng và những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, thúc đẩy hành động của cộng đồng cùng bảo vệ môi trường, giải quyết khủng hoảng trước thiên nhiên.

  Xem chi tiết
 • Kết nối đam mê khiêu vũ thể thao

  Kết nối đam mê khiêu vũ thể thao

  Ngày 05 tháng 06 năm 2020

  Khỏe, đẹp, phong cách là những điểm nhấn giúp bộ môn khiêu vũ thể thao ngày càng thu hút đông đảo người dân trên địa bàn Thành phố. Đáp ứng nhu cầu ấy, CLB Dancesport Sơn La đã kết nối những người có chung đam mê với bộ môn này, tạo sân chơi thú vị để các thành viên được học hỏi, tập luyện, giao lưu, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết và nâng cao đời sống tinh thần.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng đời sống văn hóa ở Tân Xuân

  Xây dựng đời sống văn hóa ở Tân Xuân

  Ngày 03 tháng 06 năm 2020

  Điều ấn tượng nhất khi đến xã Tân Xuân bây giờ là mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong đời sống, nhưng tinh thần sống lạc quan, vui tươi, hồn hậu của người dân vùng biên giới này không bao giờ vơi bớt, bà con luôn biết duy trì văn hóa truyền thống, tiếp thu văn hóa hiện đại, làm phong phú đời sống mọi mặt, tạo thêm mối đoàn kết, thống nhất, gắn bó trong nhân dân các dân tộc, góp phần giữ vững an ninh miền đất biên giới của huyện Vân Hồ.

  Xem chi tiết
 • Viettel Sơn La: Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập

  Viettel Sơn La: Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập

  Ngày 01 tháng 06 năm 2020

  Ngày 1/6, Viettel Sơn La đã tổ chức Giải thể thao Chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel (1/6/1989 - 1/6/2020).

  Xem chi tiết
 • Ấn tượng Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân

  Ấn tượng Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân

  Ngày 31 tháng 05 năm 2020

  Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI năm 2020 khu vực II diễn ra tại thành phố Sơn La đã thành công tốt đẹp. Hơn 500 cán bộ, diễn viên đến từ 16 đoàn nghệ thuật quần chúng công an các đơn vị, địa phương đã trình diễn các tiết mục đặc sắc, để lại nhiều cung bậc cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả yêu nghệ thuật. Hội diễn là hoạt động văn hóa, chính trị tiêu biểu hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

  Xem chi tiết
 • Giảm thiểu tỷ lệ người trẻ hút thuốc lá

  Giảm thiểu tỷ lệ người trẻ hút thuốc lá

  Ngày 29 tháng 05 năm 2020

  Sử dụng thuốc lá là nguyên nhân gây ra hơn 8 triệu ca tử vong, khoảng 1 triệu ca tử vong vì hút thuốc thụ động mỗi năm trên toàn thế giới. Bởi vậy, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) quyết định lấy ngày 31/5 hàng năm là Ngày thế giới không thuốc lá. Ở nước ta, không chỉ hưởng ứng mà còn tổ chức Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (từ 25 đến 31/5/2020), tăng cường thực thi Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày