Biển đảo quê hương

 • Khoảnh khắc đầu tiên của hải trình đầy ý nghĩa

  Khoảnh khắc đầu tiên của hải trình đầy ý nghĩa

  Ngày 06 tháng 06 năm 2019

  Chúng tôi, 20 người con của Sơn La thật vinh dự khi được tham gia Đoàn công tác số 14 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức ra thăm, làm việc tại 10 đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Ai trong Đoàn cũng háo hức, xúc động, bởi đa số thành viên trong đoàn lần đầu tham gia chuyến hải trình tới quần đảo thiêng liêng của Tổ quốc, nơi ấy, quân và dân ta đang ngày đêm kiên cường gìn giữ chủ quyền của đất nước.

  Xem chi tiết
 • Sức sống mới Trường Sa

  Sức sống mới Trường Sa

  Ngày 28 tháng 05 năm 2019

  Diễn ra từ ngày 18 - 26/5/2019, Đoàn công tác số 13 đã kết thúc tốt đẹp chuyến công tác đi thăm, động viên quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 năm 2019. Với cảm nhận và được tận mắt chứng kiến của mỗi thành viên trong đoàn, Trường Sa hôm nay đã khoác lên mình một diện mạo mới đầy sức sống của nơi đầu sóng ngọn gió.

  Xem chi tiết
 • Tặng quà trị giá 550 triệu đồng cho quân và dân huyện đảo Trường Sa

  Tặng quà trị giá 550 triệu đồng cho quân và dân huyện đảo Trường Sa

  Ngày 20 tháng 05 năm 2019

  Ngày 20/5, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La do đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã chuyển trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho quân và dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

  Xem chi tiết
 • Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”

  Khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương”

  Ngày 03 tháng 04 năm 2019

  Ngày 2/4, tại tỉnh Ninh Bình, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Tỉnh ủy Ninh Bình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh nghệ thuật về đề tài “Biển, đảo quê hương".

  Xem chi tiết
 • Sức sống Trường Sa: Kỳ 2: Xuân về xã đảo Sinh Tồn

  Sức sống Trường Sa: Kỳ 2: Xuân về xã đảo Sinh Tồn

  Ngày 13 tháng 02 năm 2019

  Giữa không khí mùa xuân đang về, vượt qua muôn trùng sóng gió đại dương, tàu HQ-561 theo hải trình của đoàn công tác, đưa chúng tôi đến với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã đảo Sinh Tồn, mang hơi thở mùa xuân len vào từng ngọn gió của Trường Sa thân yêu.

  Xem chi tiết
 • Chương trình “Xuân Trường Sa - Tết hải đảo” năm 2019

  Chương trình “Xuân Trường Sa - Tết hải đảo” năm 2019

  Ngày 03 tháng 01 năm 2019

  Ngày 3/1, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Quân chủng Hải quân đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Khánh Hòa và Câu lạc bộ “Tuổi trẻ Vì biển đảo quê hương” tổ chức Chương trình “Xuân Trường Sa - Tết hải đảo” năm 2019. Dự chương trình có lãnh đạo Vùng 4 Quân chủng Hải quân; cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 146 và hơn 100 cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương trong toàn quốc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày