Biển đảo quê hương

 • Tết của những người lính hải quân

  Tết của những người lính hải quân

  Ngày 03 tháng 02 năm 2020

  Tết là dịp để mọi nhà sum họp, đoàn viên, nhưng những con tàu của Lữ đoàn 170, Vùng 1 Hải quân luôn sẵn sàng rời bến thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

  Xem chi tiết
 • Khoảnh khắc Trường Sa

  Khoảnh khắc Trường Sa

  Ngày 20 tháng 01 năm 2020

  Xem chi tiết
 • Đất nước nơi đầu sóng

  Đất nước nơi đầu sóng

  Ngày 09 tháng 01 năm 2020

  “Đất nước nơi đầu sóng”, ngàn năm trước từng gian lao, vất vả để xây dựng và bảo vệ, thì bây giờ và ngàn vạn năm sau vẫn thế, vẫn còn muôn thử thách, gian lao. Tuyệt đối không được một phút lơ là, chủ quan, khinh suất...

  Xem chi tiết
 • “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

  “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

  Ngày 25 tháng 11 năm 2019

  Phát huy hiệu quả sức mạnh của trên 278.000 thanh niên (16 đến 30 tuổi), thời gian qua, các cấp bộ Hội trên địa bàn Đà Nẵng đã chú trọng triển khai các chương trình, phong trào tạo môi trường tốt cho thanh niên rèn luyện, trải nghiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam bác bỏ phát biểu của Trung Quốc về quần đảo Trường Sa

  Việt Nam bác bỏ phát biểu của Trung Quốc về quần đảo Trường Sa

  Ngày 14 tháng 11 năm 2019

  Việt Nam đã nhiều lần khẳng định, Việt Nam có đầy đủ chứng cứ lịch sử và cơ sở pháp lý khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa phù hợp luật pháp quốc tế. Thực tế lịch sử cho thấy rõ điều này.

  Xem chi tiết
 • Nỗ lực vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu

  Nỗ lực vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu

  Ngày 11 tháng 11 năm 2019

  Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu” đã huy động được hơn 92 tỷ đồng thăm, động viên các gia đình cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại đảo Gạc Ma, nhà giàn DK; tặng 35 nhà tình nghĩa, nhà đồng đội cho các chiến sĩ hải quân; trao hơn 9 nghìn suất học bổng cho con em chiến sĩ hải quân, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày