Trung tâm nước sạch & VSMTNT tỉnh Sơn La

 • Phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch - vệ sinh môi trường năm 2019

  Phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch - vệ sinh môi trường năm 2019

  Ngày 05 tháng 05 năm 2019

  Ngày 3/5, tại xã Nậm Lạnh (Sốp Cộp), Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Niềm vui có nước sạch về bản

  Niềm vui có nước sạch về bản

  Ngày 14 tháng 03 năm 2019

  Nhiều năm trước đây, nước sinh hoạt là mối trăn trở của người dân xã Chiềng La (Thuận Châu). Nhiều hộ dân phải dự trữ nước mưa, hoặc phải sử dụng nước từ các khe suối, mó nước gần bản... Nhằm đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho nhân dân, Trung tâm Nước sạch & Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã triển khai xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản cho xã. Dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng đáp ứng mong mỏi của người dân nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Người dân Phiêng Luông sẽ có thêm nguồn nước sạch

  Người dân Phiêng Luông sẽ có thêm nguồn nước sạch

  Ngày 07 tháng 03 năm 2019

  Mặc dù là một trong bốn xã được công nhận là xã nông thôn mới của huyện Mộc Châu, song nhiều năm nay, tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn diễn ra ở nhiều bản thuộc xã Phiêng Luông. Bởi vậy, khi có thông tin công trình cấp nước liên bản chuẩn bị được khởi công xây dựng nơi đây, nhân dân trên địa bàn rất phấn khởi, vì niềm mơ ước được sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh của người dân sắp trở thành hiện thực.

  Xem chi tiết
 • Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La

  Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La

  Ngày 24 tháng 02 năm 2019

  Ngày 23/2, Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Sơn La tổ chức Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La (Thuận Châu). Tới dự có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Thuận Châu, xã Chiềng La, cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã Chiềng La.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao công tác quản lý, vận hành công trình nước sạch tập trung nông thôn

  Nâng cao công tác quản lý, vận hành công trình nước sạch tập trung nông thôn

  Ngày 22 tháng 02 năm 2019

  Những năm qua, tỉnh ta đã chú trọng quan tâm đầu tư, quản lý, khai thác, vận hành các công trình cấp nước tập trung nông thôn, giúp nhiều hộ dân vùng nông thôn được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân.

  Xem chi tiết
 • Triển khai xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Phiêng Luông

  Triển khai xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Phiêng Luông

  Ngày 14 tháng 02 năm 2019

  Ngày 14/2, tại xã Phiêng Luông (Mộc Châu), Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Sơn La đã tổ chức họp triển khai xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Phiêng Luông. Dự cuộc họp có thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; một số phòng, ban chuyên môn của huyện Mộc Châu và đại diện các bản được hưởng lợi từ công trình cấp nước.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày