Trung tâm nước sạch & VSMTNT tỉnh Sơn La

 • Nâng cao năng lực quản lý, vận hành các công trình nước sạch

  Nâng cao năng lực quản lý, vận hành các công trình nước sạch

  Ngày 02 tháng 07 năm 2019

  Sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng các công trình nước sạch, Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn thống nhất với UBND các xã thực hiện nhiệm vụ quản lý, vận hành bảo đảm hiệu quả, bền vững, để người dân được hưởng lợi nhiều nhất...

  Xem chi tiết
 • Nâng cao hiệu quả công trình nước sạch nông thôn ở Sốp Cộp

  Nâng cao hiệu quả công trình nước sạch nông thôn ở Sốp Cộp

  Ngày 01 tháng 07 năm 2019

  Mặc dù đã huy động nhiều nguồn lực phát triển mạng lưới cấp nước sạch nông thôn tại địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của huyện Sốp Cộp, song hiện tại nhiều công trình cấp nước sạch đã xuống cấp hoặc ngừng hoạt động, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

  Xem chi tiết
 • Chiềng Khoang có thêm công trình cấp nước sạch

  Chiềng Khoang có thêm công trình cấp nước sạch

  Ngày 27 tháng 06 năm 2019

  Công trình cấp nước liên bản xã Chiềng Khoang vừa được bàn giao đưa vào sử dụng, đáp ứng niềm mong mỏi suốt nhiều năm qua của bà con 15 bản của xã Chiềng Khoang (Quỳnh Nhai) là có nguồn nước hợp vệ sinh để phục vụ sinh hoạt, hạn chế các bệnh liên quan đến nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.

  Xem chi tiết
 • Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn: Bàn giao công trình cấp nước liên xã

  Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn: Bàn giao công trình cấp nước liên xã

  Ngày 01 tháng 06 năm 2019

  Ngày 1/6, Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Sơn La tổ chức Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên xã Nong Lay - Tông Cọ (Thuận Châu).

  Xem chi tiết
 • Huy Hạ, Huy Tường sắp có thêm nguồn nước sạch

  Huy Hạ, Huy Tường sắp có thêm nguồn nước sạch

  Ngày 29 tháng 05 năm 2019

  Huy Hạ, Huy Tường là hai trong những xã của huyện Phù Yên có nhiều dòng suối chảy qua, vậy mà, nhiều năm nay, tình trạng thiếu nước sinh hoạt hợp vệ sinh diễn ra ở nhiều bản. Vì vậy, khi có thông tin công trình cấp nước liên xã chuẩn bị hoàn thành đưa vào sử dụng, người dân rất phấn khởi, vì niềm mơ ước được sử dụng nước hợp vệ sinh sắp trở thành hiện thực.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn quản lý vận hành công trình cấp nước tập trung năm 2019

  Tập huấn quản lý vận hành công trình cấp nước tập trung năm 2019

  Ngày 27 tháng 05 năm 2019

  Trong 2 ngày (27 và 28/5), Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn quản lý, vận hành các công trình cấp nước tập trung và thu thập số liệu bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch nông thôn. Tham dự lớp tập huấn có 29 học viên là cán bộ quản lý vận hành các công trình cấp nước.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày