Trung tâm nước sạch & VSMTNT tỉnh Sơn La

 • Huy Hạ, Huy Tường sắp có thêm nguồn nước sạch

  Huy Hạ, Huy Tường sắp có thêm nguồn nước sạch

  Ngày 29 tháng 05 năm 2019

  Huy Hạ, Huy Tường là hai trong những xã của huyện Phù Yên có nhiều dòng suối chảy qua, vậy mà, nhiều năm nay, tình trạng thiếu nước sinh hoạt hợp vệ sinh diễn ra ở nhiều bản. Vì vậy, khi có thông tin công trình cấp nước liên xã chuẩn bị hoàn thành đưa vào sử dụng, người dân rất phấn khởi, vì niềm mơ ước được sử dụng nước hợp vệ sinh sắp trở thành hiện thực.

  Xem chi tiết
 • Tập huấn quản lý vận hành công trình cấp nước tập trung năm 2019

  Tập huấn quản lý vận hành công trình cấp nước tập trung năm 2019

  Ngày 27 tháng 05 năm 2019

  Trong 2 ngày (27 và 28/5), Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn quản lý, vận hành các công trình cấp nước tập trung và thu thập số liệu bộ chỉ số theo dõi, đánh giá nước sạch nông thôn. Tham dự lớp tập huấn có 29 học viên là cán bộ quản lý vận hành các công trình cấp nước.

  Xem chi tiết
 • Phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch - vệ sinh môi trường năm 2019

  Phát động Tuần lễ quốc gia nước sạch - vệ sinh môi trường năm 2019

  Ngày 05 tháng 05 năm 2019

  Ngày 3/5, tại xã Nậm Lạnh (Sốp Cộp), Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Niềm vui có nước sạch về bản

  Niềm vui có nước sạch về bản

  Ngày 14 tháng 03 năm 2019

  Nhiều năm trước đây, nước sinh hoạt là mối trăn trở của người dân xã Chiềng La (Thuận Châu). Nhiều hộ dân phải dự trữ nước mưa, hoặc phải sử dụng nước từ các khe suối, mó nước gần bản... Nhằm đáp ứng nhu cầu nước sinh hoạt cho nhân dân, Trung tâm Nước sạch & Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã triển khai xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản cho xã. Dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng đáp ứng mong mỏi của người dân nơi đây.

  Xem chi tiết
 • Người dân Phiêng Luông sẽ có thêm nguồn nước sạch

  Người dân Phiêng Luông sẽ có thêm nguồn nước sạch

  Ngày 07 tháng 03 năm 2019

  Mặc dù là một trong bốn xã được công nhận là xã nông thôn mới của huyện Mộc Châu, song nhiều năm nay, tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn diễn ra ở nhiều bản thuộc xã Phiêng Luông. Bởi vậy, khi có thông tin công trình cấp nước liên bản chuẩn bị được khởi công xây dựng nơi đây, nhân dân trên địa bàn rất phấn khởi, vì niềm mơ ước được sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh của người dân sắp trở thành hiện thực.

  Xem chi tiết
 • Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La

  Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La

  Ngày 24 tháng 02 năm 2019

  Ngày 23/2, Trung tâm Nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Sơn La tổ chức Lễ bàn giao đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên bản xã Chiềng La (Thuận Châu). Tới dự có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện Thuận Châu, xã Chiềng La, cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã Chiềng La.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày