Trung tâm nước sạch & VSMTNT tỉnh Sơn La

 • Đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân dân xã Chiềng Khoa

  Đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân dân xã Chiềng Khoa

  Ngày 15 tháng 09 năm 2020

  Xã Chiềng Khoa (Vân Hồ) được đầu tư xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” vốn vay Ngân hàng Thế giới (WB). Tháng 5/2020, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo cung cấp nước hợp vệ sinh cho người dân trong xã.

  Xem chi tiết
 • Nước sạch về Huy Hạ

  Nước sạch về Huy Hạ

  Ngày 27 tháng 08 năm 2020

  Mấy năm trước đây, do công trình cấp nước sinh hoạt liên bản trên địa bàn xã Huy Hạ (Phù Yên) bị xuống cấp và hư hỏng, dẫn đến tình trạng thiếu nước sinh hoạt ở một số bản. Năm 2019, Trung tâm Nước sạch & Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã đầu tư xây dựng, nâng cấp công trình, đã đem lại niềm vui cho người dân trên địa bàn xã.

  Xem chi tiết
 • Công trình cấp nước nông thôn lớn nhất Thành phố đi vào hoạt động

  Công trình cấp nước nông thôn lớn nhất Thành phố đi vào hoạt động

  Ngày 14 tháng 08 năm 2020

  Tháng 7 vừa qua, Trung tâm Nước sạch & Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh đã bàn giao và đưa vào sử dụng công trình cấp nước sinh hoạt liên xã tại bản Hùn, xã Chiềng Cọ (Thành phố), đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh cho nhân dân trên địa bàn. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là công trình cấp nước nông thôn lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả công trình cấp nước sinh hoạt ở Chiềng Xôm

  Hiệu quả công trình cấp nước sinh hoạt ở Chiềng Xôm

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  Đầu năm 2018, công trình cấp nước sinh hoạt tại bản Phiêng Ngùa, xã Chiềng Xôm (Thành phố) hoàn thành việc sửa chữa và nâng cấp, đã cung cấp nước sinh hoạt cho gần 1.000 hộ dân trong xã, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

  Xem chi tiết
 • Trung tâm Nước sạch & VSMT nông thôn: Tập huấn xử lý nước an toàn cho hộ gia đình

  Trung tâm Nước sạch & VSMT nông thôn: Tập huấn xử lý nước an toàn cho hộ gia đình

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  Trong hai ngày (ngày 1 và ngày 2/6), Trung tâm Nước sạch & VSMT nông thôn đã tổ chức tập huấn xử lý nước an toàn cho 54 học viên là Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, Trưởng Ban quản lý các bản thuộc các thuộc địa bàn các huyện Mai Sơn, Yên Châu, Mường La và Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Tập trung quản lý, vận hành các công trình cấp nước sinh hoạt

  Tập trung quản lý, vận hành các công trình cấp nước sinh hoạt

  Ngày 26 tháng 05 năm 2020

  Thời gian qua, cơ quan chức năng và chính quyền các xã trên địa bàn huyện Bắc Yên đã triển khai nhiều biện pháp, nhằm tăng cường quản lý, nâng cao hiệu quả sử dụng các công trình cấp nước sinh hoạt tập trung nông thôn, để khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt do ảnh hưởng bởi nắng nóng kéo dài.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày