Trung tâm nước sạch & VSMTNT tỉnh Sơn La

 • Trung tâm Nước sạch & VSMT nông thôn: Tập huấn xử lý nước an toàn cho hộ gia đình

  Trung tâm Nước sạch & VSMT nông thôn: Tập huấn xử lý nước an toàn cho hộ gia đình

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  Trong hai ngày (ngày 1 và ngày 2/6), Trung tâm Nước sạch & VSMT nông thôn đã tổ chức tập huấn xử lý nước an toàn cho 54 học viên là Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, Trưởng Ban quản lý các bản thuộc các thuộc địa bàn các huyện Mai Sơn, Yên Châu, Mường La và Thành phố.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả công trình cấp nước sinh hoạt ở Chiềng Xôm

  Hiệu quả công trình cấp nước sinh hoạt ở Chiềng Xôm

  Ngày 02 tháng 06 năm 2020

  Đầu năm 2018, công trình cấp nước sinh hoạt tại bản Phiêng Ngùa, xã Chiềng Xôm (Thành phố) hoàn thành việc sửa chữa và nâng cấp, đã cung cấp nước sinh hoạt cho gần 1.000 hộ dân trong xã, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

  Xem chi tiết
 • Tập trung quản lý, vận hành các công trình cấp nước sinh hoạt

  Tập trung quản lý, vận hành các công trình cấp nước sinh hoạt

  Ngày 26 tháng 05 năm 2020

  Thời gian qua, cơ quan chức năng và chính quyền các xã trên địa bàn huyện Bắc Yên đã triển khai nhiều biện pháp, nhằm tăng cường quản lý, nâng cao hiệu quả sử dụng các công trình cấp nước sinh hoạt tập trung nông thôn, để khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt do ảnh hưởng bởi nắng nóng kéo dài.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả công trình cấp nước bản Mạt

  Hiệu quả công trình cấp nước bản Mạt

  Ngày 06 tháng 05 năm 2020

  Hơn 8 năm qua, công trình cấp nước sinh hoạt tập trung tại bản Mạt, xã Chiềng Mung (Mai Sơn) cung cấp ổn định nguồn nước hợp vệ sinh cho nhân dân trên địa bàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân 4 thôn, bản trong xã được hưởng lợi từ công trình.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường bảo vệ tài nguyên nước

  Tăng cường bảo vệ tài nguyên nước

  Ngày 29 tháng 04 năm 2020

  Những năm qua, huyện Quỳnh Nhai đã chỉ đạo các xã trên địa bàn huyện tăng cường công tác quản lý nhà nước lĩnh vực tài nguyên nước; nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về bảo vệ tài nguyên nước của các đơn vị, HTX thủy sản, du lịch và nhân dân trên địa bàn, góp phần bảo vệ, không để xảy ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước.

  Xem chi tiết
 • Nhiều biện pháp thiết thực bảo vệ nguồn nước sinh hoạt

  Nhiều biện pháp thiết thực bảo vệ nguồn nước sinh hoạt

  Ngày 17 tháng 04 năm 2020

  Là một trong những xã sản xuất nông nghiệp khá lớn của huyện Thuận Châu, theo đó, nhu cầu sử dụng nước phục vụ đời sống, sản xuất và chăn nuôi là rất lớn. Xác định rõ điều đó, cấp ủy, chính quyền xã Chiềng Pha đã và đang thực hiện nhiều biện pháp thiết thực để đảm bảo nguồn nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất của người dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày