TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG TỈNH SƠN LA

 • Thông báo Tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Sơn La năm 2019
 • Miến dong Kiên Sơn - chất lượng làm nên thương hiệu

  Miến dong Kiên Sơn - chất lượng làm nên thương hiệu

  Ngày 10 tháng 08 năm 2020

  Miến dong Kiên Sơn là một trong những sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh, được công nhận vào năm 2019. Tuy mới gia nhập thị trường, nhưng sản phẩm đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng và khẳng định được vị thế từ chính chất lượng của sản phẩm.

  Xem chi tiết
 • Nâng tầm thương hiệu Vinatea Mộc Châu

  Nâng tầm thương hiệu Vinatea Mộc Châu

  Ngày 06 tháng 08 năm 2020

  Là đơn vị sản xuất chè thành lập sớm nhất tại Sơn La, Vinatea Mộc Châu đã và đang có những bước phát triển mới, khẳng định thương hiệu, sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công đó là sự thay đổi trong định hướng sản xuất, phát triển vùng chè nguyên liệu theo tiêu chuẩn nông nghiệp bền vững Rainforest Alliance (RA).

  Xem chi tiết
 • Xây dựng thương hiệu từ các sản phẩm OCOP

  Xây dựng thương hiệu từ các sản phẩm OCOP

  Ngày 23 tháng 07 năm 2020

  HTX Dịch vụ phát triển nông nghiệp 19/5 (Mộc Châu) là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật sản xuất nông nghiệp theo hướng an toàn và sản xuất chế biến theo công nghệ hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng và được đánh giá cao về các tiêu chí. Trong đó, nhiều sản phẩm đã được chứng nhận OCOP năm 2019, góp phần xây dựng thương hiệu và tạo dựng sự uy tín của đơn vị trong sản xuất, kinh doanh.

  Xem chi tiết
 • Trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019

  Trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019

  Ngày 24 tháng 12 năm 2019

  Ngày 24/12, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (SPCNNT) tiêu biểu tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận SPCNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và đại diện các cơ sở sản xuất công nghiệp tham gia bình chọn SPCNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và đăng ký thương hiệu

  Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và đăng ký thương hiệu

  Ngày 23 tháng 10 năm 2019

  Từ nguồn kinh phí hỗ trợ khuyến công, Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) tiến hành hỗ trợ các cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp nông thôn trên địa bàn xây dựng và đăng ký thương hiệu, xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, đảm bảo uy tín, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày