TRUNG TÂM KHUYẾN CÔNG TỈNH SƠN LA

 • Thông báo Tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh Sơn La năm 2019
 • Khuyến công thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn

  Khuyến công thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn

  Ngày 15 tháng 12 năm 2020

  Những năm qua, từ các đề án khuyến công, tỉnh Sơn La đã triển khai hỗ trợ các hộ kinh doanh, hợp tác xã (HTX), doanh nghiệp trên địa bàn kinh phí mua sắm thiết bị, máy móc. Từ sự hỗ trợ này, năng suất và chất lượng sản phẩm của các đơn vị nhận hỗ trợ có những chuyển biến tích cực, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

  Xem chi tiết
 • Nghiệm thu 2 đề án khuyến công năm 2020

  Nghiệm thu 2 đề án khuyến công năm 2020

  Ngày 26 tháng 11 năm 2020

  Ngày 25/11, Sở Công Thương đã tổ chức nghiệm thu 2 đề án khuyến công năm 2020. Tham gia nghiệm thu có Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Sơn La, UBND xã Cò Nòi (Mai Sơn) và các đơn vị thụ hưởng đề án.

  Xem chi tiết
 • Tạo động lực cho sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu phát triển

  Tạo động lực cho sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu phát triển

  Ngày 10 tháng 11 năm 2020

  Những năm qua, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh (Sở Công Thương) đã có nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển cho sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu, từng bước nâng cao công suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần tăng năng lực cạnh tranh, giúp cho các sản phẩm CNNT tiêu biểu được nhiều người biết đến, có cơ hội vươn xa hơn.

  Xem chi tiết
 • Công ty TNHH Thuận Anh - Sơn La: Khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm

  Công ty TNHH Thuận Anh - Sơn La: Khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm

  Ngày 19 tháng 10 năm 2020

  Với các sản phẩm chế biến từ ngựa, sau gần 3 năm thành lập, Công ty TNHH Thuận Anh - Sơn La, tiểu khu 8, thị trấn Hát Lót (Mai Sơn) đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu, từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng sản phẩm.

  Xem chi tiết
 • Đòn bẩy hiệu quả từ chương trình khuyến công

  Đòn bẩy hiệu quả từ chương trình khuyến công

  Ngày 09 tháng 10 năm 2020

  Những năm qua, nguồn vốn khuyến công của tỉnh đã tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty đầu tư đổi mới dây chuyền thiết bị, máy móc tiến tiến phục vụ sản xuất hiệu quả. Trong đó, Đề án hỗ trợ máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất tôn PU cách nhiệt tại Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Quý Chi đã phát huy hiệu quả trong việc khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị phát triển sản xuất, tăng thu nhập cho người lao động.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày