Trang tin các huyện, thành phố

 • Ngăn chặn thú chơi “Bóng cười” trong giới trẻ

  Ngăn chặn thú chơi “Bóng cười” trong giới trẻ

  Ngày 10 tháng 08 năm 2018

  “Bóng cười” tuy chỉ mới xuất hiện một vài năm trở lại đây ở các thành phố lớn, nhưng thời gian gần đây đang lan nhanh đến các tỉnh. Tại thành phố Sơn La thú chơi “Bóng cười” đang cuốn hút giới trẻ. Việc kinh doanh, sử dụng “Bóng cười” diễn ra khá công khai. Thú vui này rất nhiều nguy hiểm, rất cần sự vào cuộc kiểm tra của các cơ quan chức năng để kịp thời ngăn chặn, tránh những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.

  Xem chi tiết
 • Đẩy nhanh tiến độ dự án Trung tâm thể dục - thể thao tỉnh

  Đẩy nhanh tiến độ dự án Trung tâm thể dục - thể thao tỉnh

  Ngày 09 tháng 08 năm 2018

  Với mục tiêu tạo không gian tổ chức các sự kiện văn hóa – thể thao, đào tạo, huấn luyện vận động viên thể thao cho tỉnh, tháng 10 năm 2017, tại phường Chiềng Sinh (Thành phố) Dự án Trung tâm thể dục - thể thao Sơn La (giai đoạn 1) chính thức khởi công. Theo kế hoạch, Dự án sẽ chính thức hoàn thành vào đưa vào sử dụng trong quý II năm 2019.

  Xem chi tiết
 • Bảo đảm tiến độ xây dựng Bệnh viện đa khoa 550 giường

  Bảo đảm tiến độ xây dựng Bệnh viện đa khoa 550 giường

  Ngày 08 tháng 08 năm 2018

  Hiện thực hóa chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân giai đoạn 2010-2020, ngày 26/11/2017, công trình Bệnh viện đa khoa Sơn La 550 giường chính thức khởi công xây dựng tại bản Sẳng, phường Chiềng Sinh (Thành phố). Đây là một trong những dự án trọng điểm, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh cho người dân. Ngay từ khi triển khai, dự án luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế, của tỉnh và mong đợi của người dân. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng vào năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Thành phố tăng cường giải pháp quản lý trật tự xây dựng

  Thành phố tăng cường giải pháp quản lý trật tự xây dựng

  Ngày 07 tháng 08 năm 2018

  Những năm qua, tốc độ đô thị hóa trên địa bàn Thành phố diễn ra nhanh chóng, cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị và hạ tầng xã hội được cải thiện, không gian đô thị được mở rộng, khang trang. Năm 2018, Thành phố đang triển khai, thực hiện 117 dự án, trong đó: 24 dự án chuyển tiếp; 42 dự án khởi công mới; 51 dự án chuẩn bị đầu tư, với tổng mức đầu tư được duyệt là 1.469 tỷ đồng. Sự phát triển nhanh chóng đó đặt ra yêu cầu ngày càng cao cho công tác quản lý trật tự xây dựng (TTXD).

  Xem chi tiết
 • Thanh niên làm kinh tế giỏi

  Thanh niên làm kinh tế giỏi

  Ngày 06 tháng 08 năm 2018

  Những năm qua, phong trào phát triển kinh tế được đông đảo thanh niên trên địa bàn xã Chiềng Cọ (Thành phố) hưởng ứng tích cực. Điển hình là mô hình chăn nuôi của gia đình anh Cà Văn Xuân, bản Ót Nọi, xã Chiềng Cọ là một trong những mô hình kinh tế điểm của thanh niên trong xã.

  Xem chi tiết
 • Kỷ niệm 20 năm thành lập phường Quyết Tâm (Thành phố)

  Kỷ niệm 20 năm thành lập phường Quyết Tâm (Thành phố)

  Ngày 02 tháng 08 năm 2018

  Ngày 1/8, phường Quyết Tâm (Thành phố) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1/8/1998 – 1/8/2018). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày