Tin tức huyện Vân Hồ

 • Phát huy dân chủ, sức mạnh đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội
 • Bảo tồn các giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh

  Bảo tồn các giá trị di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh

  Ngày 14 tháng 08 năm 2020

  Di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh không chỉ là những “bảo tàng sống” gắn với lịch sử hình thành và phát triển của địa phương, mà còn là tiềm năng cho việc phát triển các hoạt động du lịch, dịch vụ. Do vậy, để phát huy giá trị các di tích, huyện Vân Hồ đã chú trọng công tác bảo tồn, trùng tu các di tích, đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá giá trị, ý nghĩa các di tích trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Trưởng Công an xã gần dân

  Trưởng Công an xã gần dân

  Ngày 13 tháng 08 năm 2020

  Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, Trung úy Sồng A Bề, Trưởng Công an xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến của nhân dân, từ đó đề ra các giải pháp giữ gìn an ninh trật tự, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Chiềng Khoa huy động sức dân làm đường giao thông nông thôn

  Chiềng Khoa huy động sức dân làm đường giao thông nông thôn

  Ngày 13 tháng 08 năm 2020

  Thực hiện phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới”, những năm qua, xã Chiềng Khoa (Vân Hồ) đã làm tốt việc huy động nhân dân tham gia làm đường giao thông nông thôn, nhờ đó, những tuyến đường liên bản, nội bản lầy lội trước đây đã và đang được bê tông hóa, giúp người dân đi lại thuận lợi.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả Đề án hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

  Hiệu quả Đề án hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở

  Ngày 10 tháng 08 năm 2020

  Niềm mong mỏi, mơ ước về một ngôi nhà kiên cố, đủ để tránh mưa, tránh nắng, yên tâm lao động sản xuất của các hộ nghèo huyện Vân Hồ đã và đang trở thành hiện thực, khi Đề án hỗ trợ hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại huyện Vân Hồ do Bộ Công an phối hợp với tỉnh Sơn La được triển khai.

  Xem chi tiết
 • Tân Xuân vận động nhân dân giao nộp vũ khí tự chế

  Tân Xuân vận động nhân dân giao nộp vũ khí tự chế

  Ngày 07 tháng 08 năm 2020

  Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh, Công an huyện Vân Hồ về tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, xã Tân Xuân đã tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ và thu được kết quả tích cực, góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày