Thương mại - Dịch vụ

 • Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Phù Yên năm 2020

  Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Phù Yên năm 2020

  Ngày 13 tháng 12 năm 2020

  Ngày 12/12, tại xã Tân Lang, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với UBND huyện Phù Yên tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Phù Yên năm 2020

  Xem chi tiết
 • Doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng trên 23.000 tỷ đồng

  Doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng trên 23.000 tỷ đồng

  Ngày 10 tháng 12 năm 2020

  Từ đầu năm đến nay, mặc dù bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, nhưng hoạt động thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh vẫn duy trì mức tăng trưởng khá, nhất là hoạt động của các cơ sở dịch vụ lưu trú, du lịch tăng mạnh trong những tháng cuối năm.

  Xem chi tiết
 • Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Yên Châu năm 2020

  Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Yên Châu năm 2020

  Ngày 09 tháng 12 năm 2020

  Tối 8/12, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh (Sở Kế hoạch và Đầu tư) đã phối hợp với UBND huyện Yên Châu tổ chức Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về vùng cao huyện Yên Châu năm 2020 tại xã Phiêng Khoài.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp cuối năm

  Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp cuối năm

  Ngày 03 tháng 12 năm 2020

  Trong những tháng cuối năm. Đội Quản lý thị trường số 3 (Mộc Châu, Vân Hồ) đang triển khai nhiều giải pháp tăng cường kiểm tra, kiểm soát các hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng hóa, các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh; không để các loại hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ lưu thông trên thị trường, làm ảnh hưởng tới quyền lợi người tiêu dùng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  Xem chi tiết
 • Khai trương Trung tâm thương mại dịch vụ Đ&T Sơn La

  Khai trương Trung tâm thương mại dịch vụ Đ&T Sơn La

  Ngày 21 tháng 11 năm 2020

  Ngày 21/11, tại Thành phố Sơn La, Công ty cổ phần Thương mại điện tử viễn thông Đ&T đã khai trương Trung tâm thương mại dịch vụ Đ&T Plaza Sơn La. Đồng chí Hà Trung Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Sơn La và đại diện một số sở, ngành của tỉnh và thành phố dự và cắt băng khai trương.

  Xem chi tiết
 • Liên kết mở rộng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực

  Liên kết mở rộng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông sản chủ lực

  Ngày 11 tháng 11 năm 2020

  Những năm qua, được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước thông qua các chương trình, dự án hỗ trợ giống cây trồng, vật nuôi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, huyện Quỳnh Nhai đã xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình nông nghiệp cho hiệu quả kinh tế cao. Tiêu biểu như các mô hình: Trồng cây mắc ca và chanh leo tại xã Chiềng Khay; trồng chuối xuất khẩu tại xã Mường Giôn; sản xuất rau, củ, quả an toàn; trồng sa nhân, cỏ ngọt tại xã Mường Giàng; trồng dứa tại xã Chiềng Ơn; nuôi cá lồng xã Chiềng Bằng, Chiềng Ơn... Đồng thời, nhiều sản phẩm đã và đang được hỗ trợ xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, tăng lợi nhuận cho người sản xuất.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày