Thương mại - Dịch vụ

 • Xuất khẩu hơn 10.000 tấn tinh bột sắn sang thị trường Trung Quốc
 • Phiêng Khoài đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ

  Phiêng Khoài đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ

  Ngày 25 tháng 05 năm 2020

  Những năm qua, xã Phiêng Khoài (Yên Châu) đã khai thác các tiềm năng, thế mạnh, thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh phát triển thương mại, dịch vụ, góp phần nâng cao đời sống người dân, từng bước tăng thu ngân sách địa phương.

  Xem chi tiết
 • Phát triển, mở rộng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

  Phát triển, mở rộng sàn thương mại điện tử Postmart.vn

  Ngày 22 tháng 05 năm 2020

  Sàn thương mại điện tử Postmart.vn là sàn giao dịch do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam xây dựng, cho phép các cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động mua bán các loại sản phẩm, hàng hóa. Trong đó, dịch vụ sàn Postmart cung cấp: Dịch vụ gian hàng thương mại điện tử cho người bán để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa; dịch vụ vận chuyển, thu hộ, thanh toán; các công cụ hỗ trợ người mua và người bán thực hiện giao dịch mua bán đảm bảo đúng quy định của pháp luật và cung cấp dịch vụ marketing cho người bán hàng.

  Xem chi tiết
 • Máy tính xách tay lấy lại vị thế thời COVID

  Máy tính xách tay lấy lại vị thế thời COVID

  Ngày 21 tháng 05 năm 2020

  Cách đây vài năm, Laptop không còn giữ ngôi quán quân bởi sự phát triển điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng (tablet). Nhưng thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhu cầu sử dụng máy tính xách tay (Laptop) tăng cao đã khiến Laptop dần lấy lại vị thế.

  Xem chi tiết
 • Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp

  Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp

  Ngày 30 tháng 04 năm 2020

  Hiện nay, việc đẩy mạnh ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) trong hoạt động sản xuất, kinh doanh là một trong những xu thế tất yếu giúp các công ty, doanh nghiệp tăng cường trao đổi thông tin tìm kiếm thị trường, tiếp thị sản phẩm hiệu quả mà không bị giới hạn về không gian, thời gian, giảm chi phí sản xuất và chi phí giao dịch, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

  Xem chi tiết
 • Tổng mức bán lẻ hàng hóa đạt trên 5.600 tỷ đồng

  Tổng mức bán lẻ hàng hóa đạt trên 5.600 tỷ đồng

  Ngày 14 tháng 04 năm 2020

  Trong quý I, nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân tăng lên, doanh thu bán lẻ hàng hóa toàn tỉnh đạt trên 5.600 tỷ đồng, tăng 6,6% so cùng kỳ năm 2019.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày