Thương mại - Dịch vụ

 • Đảm bảo nguồn hàng hóa bình ổn giá thị trường Tết

  Đảm bảo nguồn hàng hóa bình ổn giá thị trường Tết

  Ngày 02 tháng 02 năm 2021

  Còn chưa đầy 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thời gian này được xem là cao điểm của hoạt động mua sắm trong năm. Để người tiêu dùng yên tâm đón Tết, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đã chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân, không để xảy ra tình trạng sốt hàng, tăng giá đột biến, mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Xem chi tiết
 • Quyết liệt phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Nguyên đán

  Quyết liệt phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại dịp Tết Nguyên đán

  Ngày 28 tháng 01 năm 2021

  Giáp Tết Nguyên đán 2021, nhu cầu mua sắm hàng hóa, thực phẩm của người dân tăng cao, đây cũng là thời điểm dễ xảy ra tình trạng hàng lậu giá rẻ, chất lượng thấp “tuồn” vào thị trường. Để bảo vệ người tiêu dùng, bình ổn thị trường hàng hóa, lực lượng quản lý thị trường tỉnh đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong kinh doanh thương mại.

  Xem chi tiết
 • ON'S HOUSE - đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường

  ON'S HOUSE - đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường

  Ngày 13 tháng 01 năm 2021

  Với ý tưởng sử dụng nguồn gỗ từ cây ăn quả tại địa phương để làm các sản phẩm đồ dùng gia đình thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, anh Đặng Ngọc Trung, Giám đốc HTX Đồ gỗ gia đình ON, khối 16, thị trấn Phù Yên (huyện Phù Yên) đã nghiên cứu, sản xuất thành công trên 50 loại sản phẩm đồ gỗ được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng và xuất khẩu ra nước ngoài.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường quản lý thị trường

  Tăng cường quản lý thị trường

  Ngày 29 tháng 12 năm 2020

  Cuối năm là thời điểm hoạt động gian lận thương mại nóng nhất trước nhu cầu tiêu dùng tăng cao của người dân. Để bình ổn thị trường hàng hóa và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Đội Quản lý thị trường số 5 đang tập trung kiểm tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

  Xem chi tiết
 • Tăng cường công tác quản lý thị trường dịp cuối năm

  Tăng cường công tác quản lý thị trường dịp cuối năm

  Ngày 24 tháng 12 năm 2020

  Cuối năm, nhu cầu mua sắm các loại hàng hóa của người dân tăng cao, đây cũng là thời điểm các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng diễn biến phức tạp, nhất là ở các khu vực vùng cao, miền núi. Để bình ổn thị trường hàng hóa và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Đội quản lý thị trường (QLTT) số 4 phụ trách địa bàn 2 huyện Bắc Yên và Phù Yên đang tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

  Xem chi tiết
 • Đẩy mạnh xúc tiến thương mại, hỗ trợ thị trường

  Đẩy mạnh xúc tiến thương mại, hỗ trợ thị trường

  Ngày 22 tháng 12 năm 2020

  Xác định hoạt động xúc tiến thương mại là một trong những giải pháp quan trọng hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm thị trường, những năm qua, tỉnh ta đã tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, thu hút được sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Qua đó, nhiều sản phẩm đặc trưng của tỉnh đã tìm kiếm được đối tác, ký kết được các hợp đồng tiêu thụ sản phẩm, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày