Thời sự - Chính trị

 • Chi bộ BHXH huyện Yên Châu: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

  Chi bộ BHXH huyện Yên Châu: Lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn

  Ngày 15 tháng 09 năm 2020

  Thời gian qua, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Yên Châu đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ đó, hằng năm đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2019, đơn vị được BHXH Việt Nam tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua; chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

  Xem chi tiết
 • Hiệu quả công tác luân chuyển cán bộ ở xã Chiềng Bằng

  Hiệu quả công tác luân chuyển cán bộ ở xã Chiềng Bằng

  Ngày 15 tháng 09 năm 2020

  Từ một xã khép kín về công tác cán bộ, với 100% là người địa phương, đến nay, xã Chiềng Bằng (Quỳnh Nhai) có 10 cán bộ, công chức xã được điều động, luân chuyển từ nơi khác đến đảm nhiệm các vị trí công tác. Đội ngũ cán bộ, công chức xã đã được chuẩn hóa và trẻ hóa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra.

  Xem chi tiết
 • Công bố Quyết định phê chuẩn lãnh đạo UBND huyện Mộc Châu

  Công bố Quyết định phê chuẩn lãnh đạo UBND huyện Mộc Châu

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Ngày 14/9, tại huyện Mộc Châu, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Bàn giao 107 căn nhà “Mái ấm tình thương nơi biên giới” tại Sốp Cộp

  Bàn giao 107 căn nhà “Mái ấm tình thương nơi biên giới” tại Sốp Cộp

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Sáng ngày 14/9, tại huyện Sốp Cộp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm tình thương nơi biên giới” cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn của huyện Sốp Cộp.

  Xem chi tiết
 • Xem xét mở lại một số đường bay thương mại quốc tế

  Xem xét mở lại một số đường bay thương mại quốc tế

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo các hãng hàng không xem xét việc mở lại đường bay thương mại với một số quốc gia và khu vực; xem xét mở các chuyến bay riêng với người quá cảnh Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Lào, Campuchia về Việt Nam...

  Xem chi tiết
 • Phát huy vai trò của đảng viên trong xây dựng NTM

  Phát huy vai trò của đảng viên trong xây dựng NTM

  Ngày 14 tháng 09 năm 2020

  “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau” - đó không chỉ là khẩu hiệu, mà là thực tế đã và đang diễn ra tại xã Tô Múa (Vân Hồ) thời gian qua, nhất là trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Cán bộ, đảng viên nơi đây không chỉ là những tuyên truyền viên, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, mà còn tiên phong đi trước, làm trước, để bà con tin tưởng noi theo.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày