Thời sự - Chính trị

 • Hội nghị trực tuyến quán triệt các văn bản của Trung ương về công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát và phòng, chống tiêu cực

  Hội nghị trực tuyến quán triệt các văn bản của Trung ương về công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát và phòng, chống tiêu cực

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Ngày 5/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương về công tác cán bộ, kiểm tra, giám sát và phòng, chống tiêu cực. Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

  Xem chi tiết
 • Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Sơn La làm việc tại Công an tỉnh

  Ban Chỉ đạo 35 tỉnh Sơn La làm việc tại Công an tỉnh

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Ngày 4/10, Ban Chỉ đạo 35 tỉnh về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, do đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn giám sát, đã có cuộc làm việc với Ban Chỉ đạo 35 Công an tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu

  Xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Một trong những phương thức lãnh đạo của Đảng là bằng công tác cán bộ, thông qua việc phát hiện, bồi dưỡng, lựa chọn đảng viên ưu tú giới thiệu vào những vị trí lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị và bằng hành động gương mẫu của đảng viên. Để nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, những năm qua, các cấp ủy, tổ chức đảng có nhiều giải pháp tăng chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là chú trọng thực hiện nêu gương của cấp ủy và người đứng đầu.

  Xem chi tiết
 • Người lãnh đạo cần biết trọng danh dự, giữ liêm sỉ

  Người lãnh đạo cần biết trọng danh dự, giữ liêm sỉ

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Để trở thành cán bộ lãnh đạo, mỗi người đều phải trải qua quá trình tích cực học tập, công tác, rèn luyện, thử thách, cống hiến và trưởng thành, hội tụ đủ các điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực công tác.

  Xem chi tiết
 • Nâng cao vai trò của truyền thông để bảo vệ quyền con người

  Nâng cao vai trò của truyền thông để bảo vệ quyền con người

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Truyền thông có vai trò rất quan trọng trong công tác bảo vệ và nâng cao nhận thức của toàn xã hội về quyền con người. Một trong những chức năng đó là đấu tranh phê phán những quan điểm, luận điệu sai trái về quyền con người, nhất là trong bối cảnh các thế lực thù địch, cá nhân, tổ chức cực đoan, thiếu thiện chí không ngừng xuyên tạc, bôi đen, hạ thấp thành tựu về quyền con người ở Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • Đảng bộ xã Quy Hướng học và làm theo Bác

  Đảng bộ xã Quy Hướng học và làm theo Bác

  Ngày 05 tháng 10 năm 2022

  Những năm qua, Đảng ủy xã Quy Hướng, huyện Mộc Châu đã xác định việc học và làm theo Bác là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, liên tục; lựa chọn các mô hình phù hợp trên các lĩnh vực để duy trì và nhân rộng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày