Thời sự - Chính trị

 • Hội nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh

  Hội nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Ngày 3/4, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh. Dự cuộc họp, có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh; các đồng chí Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố trong tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Đại úy Công an làm theo lời Bác

  Đại úy Công an làm theo lời Bác

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Nụ cười hiền, gương mặt dễ mến, chân tình, song lại rất bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ, đó là những cảm nhận của chúng tôi khi tiếp xúc, trò chuyện với Đại úy Vì Văn Sim, điều tra viên, Đội Điều tra tổng hợp (Công an huyện Quỳnh Nhai) - Người chiến sỹ Công an luôn lấy lời Bác dạy “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” làm cẩm nang trong quá trình tham gia đấu tranh nhiều chuyên án trên các lĩnh vực, góp phần mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng Đảng vững mạnh, nhân dân no ấm

  Xây dựng Đảng vững mạnh, nhân dân no ấm

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Những năm qua, Đảng bộ xã Huy Bắc (Phù Yên) đã tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy vai trò của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khai thác tiềm năng và thế mạnh của địa phương; thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Cuối năm 2019, xã Huy Bắc được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

  Xem chi tiết
 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi đồng bào cả nước hăng hái tham gia hiến máu cứu người

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi đồng bào cả nước hăng hái tham gia hiến máu cứu người

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Năm 2020 là tròn 20 năm Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 7/4 hàng năm là Ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện" (7/4/2000 - 7/4/2020). Nhân dịp này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước. Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư:

  Xem chi tiết
 • Việc “ngăn sông cấm chợ” là sai chỉ đạo của Thủ tướng

  Việc “ngăn sông cấm chợ” là sai chỉ đạo của Thủ tướng

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Những ngày qua, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành các Chỉ thị 15, 16 về các biện pháp phòng chống dịch, có đặt vấn đề cách ly xã hội. Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 2/4, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Người phát ngôn của Chính phủ, cho biết, liên quan đến Chỉ thị 16 của Thủ tướng đã có một số địa phương hiểu và thực hiện sai.

  Xem chi tiết
 • Việt Nam đã có 75 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

  Việt Nam đã có 75 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

  Ngày 03 tháng 04 năm 2020

  Đã có thêm 11 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 10 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam, 01 bệnh nhân quốc tịch Pháp. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có 75 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày