Thời sự - Chính trị

 • Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định một số nội dung theo quy định

  Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định một số nội dung theo quy định

  Ngày 28 tháng 06 năm 2022

  Ngày 28/6, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy thảo luận và quyết định một số nội dung theo quy định. Dự hội nghị có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách các lĩnh vực; lãnh đạo các vụ thuộc Văn phòng Trung ương Đảng và các Ban Đảng Trung ương.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh

  Xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh

  Ngày 28 tháng 06 năm 2022

  Thời gian qua, Đảng bộ xã Mường Bú, huyện Mường La, đã thực hiện nhiều giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao đời sống của nhân dân.

  Xem chi tiết
 • An ninh văn hóa thời kỳ công nghệ số

  An ninh văn hóa thời kỳ công nghệ số

  Ngày 28 tháng 06 năm 2022

  An ninh văn hóa là một trong những yếu tố quan trọng bảo đảm cho phát triển văn hóa bền vững, và là một bộ phận không thể tách rời của an ninh quốc gia. Trong thời kỳ công nghệ số, với sự hỗ trợ của các thành tựu khoa học, việc lan tỏa các giá trị văn hóa trở nên nhanh chóng, thuận lợi nhưng cũng đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho công tác bảo vệ an ninh văn hóa.

  Xem chi tiết
 • Lực lượng tiên phong trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

  Lực lượng tiên phong trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

  Ngày 27 tháng 06 năm 2022

  Xuyên suốt lịch sử cách mạng của Đảng, của dân tộc, báo chí cách mạng Việt Nam đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó, Đảng ta luôn xác định, báo chí cách mạng phải trở thành diễn đàn, cầu nối của Đảng với nhân dân, là “ý Đảng, lòng dân”.

  Xem chi tiết
 • Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với tỉnh Sơn La

  Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với tỉnh Sơn La

  Ngày 27 tháng 06 năm 2022

  Ngày 27/6, đồng chí Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cùng đoàn công tác đã làm việc với tỉnh Sơn La về tình hình hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh Sơn La. Tiếp và làm việc với Đoàn, tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh...

  Xem chi tiết
 • Triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp phát triển KT-XH

  Triển khai thực hiện quyết liệt các giải pháp phát triển KT-XH

  Ngày 27 tháng 06 năm 2022

  Ngày 27/6, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã chủ trì Phiên họp thứ 12, UBND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Dự phiên họp có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Phiên họp được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày