Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

 • Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
 • Đổi thay ở bản Lọng Tòng

  Đổi thay ở bản Lọng Tòng

  Ngày 05 tháng 06 năm 2020

  Những năm qua, Chi bộ bản Lọng Tòng, xã Nậm Lạnh (Sốp Cộp) đã lãnh đạo đảng viên và nhân dân đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với xây dựng nông thôn mới, nhờ đó, ở bản đã có nhiều thay đổi, đời sống người dân ngày càng được nâng lên.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực

  Học và làm theo Bác từ những việc làm cụ thể, thiết thực

  Ngày 04 tháng 06 năm 2020

  Sau 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Huyện Đoàn Mường La đã chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Qua đó, đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể điển hình trong học tập và làm theo Bác.

  Xem chi tiết
 • Học tập và làm theo Bác để nâng cao chất lượng giáo dục

  Học tập và làm theo Bác để nâng cao chất lượng giáo dục

  Ngày 01 tháng 06 năm 2020

  Những năm qua, Chi bộ Trường Tiểu học, THCS & THPT Chu Văn An đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị tích cực thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, từng bước khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục trên địa bàn tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác bằng những công việc cụ thể

  Học và làm theo Bác bằng những công việc cụ thể

  Ngày 26 tháng 05 năm 2020

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, gắn với chương trình công tác hội. Từ hoạt động thực tế, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong học và làm theo Bác trên các lĩnh vực.

  Xem chi tiết
 • Học và làm theo Bác nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phục vụ nhân dân

  Học và làm theo Bác nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phục vụ nhân dân

  Ngày 25 tháng 05 năm 2020

  Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh vừa vinh dự được Ban Thường vụ tỉnh ủy tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân dịp sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày